Bình hoa gốm Bát Tràng lục lăng

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
980.000₫
Với truyền thống hơn 500 năm, đồ gốm Bát Tràng từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Mỗi chiếc bình, chiếc tách có khi là cả một câu chuyện, một tâm tư mà những...

Với truyền thống hơn 500 năm, đồ gốm Bát Tràng từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Mỗi chiếc bình, chiếc tách có khi là cả một câu chuyện, một tâm tư mà những người nghệ nhân muốn gửi gắm đến qua những sản phẩm được trau chuốt kĩ càng.

Chất liệu gốm Bát Tràng nổi tiếng chắc chắn, được trau chuốt từ khâu chọn đất và xử lý, sau đó được đem đi tạo dáng, phủ men và nung ở nhiệt độ cao. Một sản phẩm gốm đẹp không chỉ thể hiện ở sự hài hoà về bố cục, màu sắc, hình dáng mà còn ở nét tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết của những người làm nên nó.

Dù thời gian có đổi thay thì gốm Bát Tràng vẫn mang đậm cái hồn đất, hồn quê Việt Nam. Bình mang những hình dáng bầu, chum, vò, lục lăng cổ điển cùng những hoạ tiết vẽ tay quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa như cúc, mai, phù dung, cẩm chướng, ấy thế mà bình gốm Bát Tràng vẫn biến hoá khôn lường tạo ra muôn vàn vẻ đẹp ngắm mãi không chán.

Bình hoa gốm Bát Tràng, dáng lục lăng cao, họa tiết hoa vẽ tay.

Kích thước: cao 21.5 cm, đường kính đáy 11 cm, đường kính miệng 10.5 cm.

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website: http://lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/qmumyyt

✅ Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: