Bình hoa thuỷ tinh gân sọc tối giản trụ 2 tầng / chữ U

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
450.000₫
Một bình hoa xinh xắn sẽ là điểm nhấn làm sáng bừng bất cứ không gian tổ ấm nào, giúp căn phòng trở nên tươi tắn và đầy sức sống, giúp không gian có điểm nhấn màu sắc, giúp tâm trạng chúng ta vui...

Một bình hoa xinh xắn sẽ là điểm nhấn làm sáng bừng bất cứ không gian tổ ấm nào, giúp căn phòng trở nên tươi tắn và đầy sức sống, giúp không gian có điểm nhấn màu sắc, giúp tâm trạng chúng ta vui vẻ và dễ chịu hơn khi ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp. 

Bình hoa thuỷ tinh màu xám khói và trắng trong suốt, gân sọc, gồm bình hình trụ 2 tầng và bình dẹp miệng chữ U lượn sóng. Bình có thể mua lẻ từng chiếc hoặc phối cả bộ để tăng thêm sự ấn tượng cho không gian. 

Bình sở hữu phong cách tối giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống và dễ cắm hoa. Bình có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, kệ tủ, văn phòng, phòng làm việc, bàn lễ tân, cửa hàng... hoặc bất cứ không gian nào. 

Thiết kế chắc chắn, thuỷ tinh dày dặn, các cạnh được mài nhẵn nhịn nên có độ an toàn cao khi sử dụng. 

Kích thước:

- Bình trụ 2 tầng size S: chiều cao 25 cm, đường kính 10.5 cm. Giá: 390.000đ. 

- Bình trụ 2 tầng size M: chiều cao 28.5 cm, đường kính 14 cm. Giá: 490.000đ. 

- Bình dẹp miệng chữ U: chiều cao 18 cm, miệng 9.5 x 20 cm. Giá: 450.000đ. 

Mỗi size đều có 2 màu trắng trong suốt và xám.  

 

#binhhoa #lohoa #binhhoadep #binhhoathuytinh #lohoathuytinh #binhhoatrangtri #binhhoadeban #lohoadep #lohoathuytinh #binhcamhoa #locamhoa #binhcamhoathuytinh #locamhoathuytinh #lohoadeban #lothuytinhcamhoa #binhthuytinhcamhoa #binhthuytinh #lothuytinh #binhhoadephongkhach #binhhoagom #binhhoatru 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shope.ee/flb1u7TNK

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: