Bình hoa thuỷ tinh quả lê miệng viền gold

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
450.000₫ 0
Bình hoa thuỷ tinh trong suốt dáng quả lê, sọc dọc mờ, miệng viền gold. Bình phù hợp với các dáng hoa xoè, hoa thả bình. Kích thước: - Size S (HO1890): chiều...

Bình hoa thuỷ tinh trong suốt dáng quả lê, sọc dọc mờ, miệng viền gold. Bình phù hợp với các dáng hoa xoè, hoa thả bình. 

 

Kích thước:

- Size S (HO1890): chiều cao 16.5 cm, đường kính đáy 12.5 cm, đường kính miệng 9.5 cm. Giá 450.000đ

- Size M (HO1891): chiều cao 21.5 cm, đường kính đáy 15.5 cm, đường kính miệng 11.5 cm. Giá 550.000đ

Lưu ý:

- Các sản phẩm bình thuỷ tinh đều là sản phẩm làm thủ công, do đó, không có 2 cái giống nhau hoàn toàn, nghĩa là mỗi chiếc bình bạn sở hữu là độc nhất nhị. Mỗi chiếc bình sẽ có sự khác biệt về kích thước, vân, sọc, hoạ tiết, bong bóng... Le Petit khuyến khích khách trực tiếp ghé cửa hàng để chọn lựa sản phẩm vừa ý nhất. 

- Các sản phẩm bình thuỷ tinh đôi khi có một số sọc và bong bóng không thể tránh khỏi đối với các sản phẩm thủy tinh thổi thủ công. Sự tồn tại của sọc và bong bóng cũng là một dấu hiệu duy nhất để xác định "các tính năng thổi thủ công". 

 

#bìnhhoathủytinh #bìnhthủytinh #lọhoathủytinh #lọthủytinh #bìnhcắmhoa #lọcắmhoa #bìnhhoacaocấp #bìnhhoathủytinhcaocấp #bìnhhoa #bìnhhoađẹp #binhhoathuytinh #binhhoa #binhhoacaocap #lohoa #binhthuytinh #lọhoa #lọhoađẹp #lohoathuytinh #trangtríbìnhhoa

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit & Le Petit Shoes & Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn & & lepetit.shoeshop & lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: