Bình hoa thuỷ tinh trong suốt phối metallic

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
250.000₫ 0
Bình hoa thuỷ tinh trong suốt phối metallic màu rose gold gồm 2 kiểu: size S - đế trụ cao trong suốt phối hình cầu metallic và size L - đế trụ cao hình chén phối đai metallic. ...

Bình hoa thuỷ tinh trong suốt phối metallic màu rose gold gồm 2 kiểu: size S - đế trụ cao trong suốt phối hình cầu metallic và size L - đế trụ cao hình chén phối đai metallic. 

Chất liệu thuỷ tinh cao cấp, dày dặn và nặng tay.

Mỗi size đều có 2 màu trong suốt & xanh lá. 

Kích thước:

- Size S (HO1883): chiều cao 19 cm, đường kính 6 cm. Giá 250.000đ

- Size L (HO1884): chiều cao 21 cm, đường kính 15 cm. Giá 490.000đ

Lưu ý:

- Các sản phẩm bình thuỷ tinh đều là sản phẩm làm thủ công, do đó, không có 2 cái giống nhau hoàn toàn, nghĩa là mỗi chiếc bình bạn sở hữu là độc nhất nhị. Mỗi chiếc bình sẽ có sự khác biệt về kích thước, vân, sọc, hoạ tiết, bong bóng... Le Petit khuyến khích khách trực tiếp ghé cửa hàng để chọn lựa sản phẩm vừa ý nhất. 

- Các sản phẩm bình thuỷ tinh đôi khi có một số sọc và bong bóng không thể tránh khỏi đối với các sản phẩm thủy tinh thổi thủ công. Sự tồn tại của sọc và bong bóng cũng là một dấu hiệu duy nhất để xác định "các tính năng thổi thủ công". 

 

#bìnhhoathủytinh #bìnhthủytinh #lọhoathủytinh #lọthủytinh #bìnhcắmhoa #lọcắmhoa #bìnhhoacaocấp #bìnhhoathủytinhcaocấp #bìnhhoa #bìnhhoađẹp #binhhoathuytinh #binhhoa #binhhoacaocap #lohoa #binhthuytinh #lọhoa #lọhoađẹp #lohoathuytinh #trangtríbìnhhoa

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit & Le Petit Shoes & Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn & & lepetit.shoeshop & lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: