Chai thủy tinh đựng gia vị có vòi 1 lít - HO2432

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
290.000₫
- Chai thủy tinh vòi kim loại, trang trí hình cành olive dùng để đựng các loại gia vị lỏng như dầu ăn, giấm, nước tương, nước mắm, các loại sốt...  - Vòi được thiết kế tiết diện nhỏ và dài giúp dễ...

- Chai thủy tinh vòi kim loại, trang trí hình cành olive dùng để đựng các loại gia vị lỏng như dầu ăn, giấm, nước tương, nước mắm, các loại sốt... 

- Vòi được thiết kế tiết diện nhỏ và dài giúp dễ dàng kiểm soát được lượng gia vị mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, đầu vòi có nắp hở không khóa và sẽ tự bung ra khi nghiêng chai nên rất thuận tiện cho việc sử dụng một tay khi nấu ăn nên có thể vừa cho gia vị vừa đảo đều thực phẩm mà không cần mất thời gian mở nắp chai. Chai thủy tinh được thiết kế cho người thường xuyên nấu nướng giúp thao tác nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

- Thủy tinh trong suốt phản ánh chân thực màu sắc của gia vị bên trong giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt và quan sát được lượng dung tích.

- Chất liệu thủy tinh không chứa BPA an toàn dùng trong thực phẩm và ăn uống.

Kích thước: cao 34, đáy 8 x 8 cm.

Thể tích: 1 lít.

Chất liệu: thủy tinh, kim loại không gỉ.

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: