Chảo gang có rãnh Le Creuset Cast Iron Skillet 26cm

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
2.300.000₫
Le Creuset - thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp đến từ Pháp với lịch sử từ năm 1925, là lựa chọn của nhiều tín đồ bếp núc trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm của Le Creuset...

Le Creuset - thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp đến từ Pháp với lịch sử từ năm 1925, là lựa chọn của nhiều tín đồ bếp núc trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm của Le Creuset đều mang phong cách thủ công truyền thống với mọi chi tiết được gia công một cách tỉ mỉ. Chất liệu cao cấp của Le Creuset giúp các sản phẩm giữ nhiệt tối ưu, chống dính & chống hao mòn tốt, dùng được trong lò vi sóng & máy rửa chén.

Le Creuset chính là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nồi gang, chiếm tới 65% thị phần toàn cầu. Nồi & chảo gang của Le Creuset được tráng men 3 lớp thay vì 2 lớp tiêu chuẩn, nhẹ hơn 15% so với các sản phẩm khác bởi có thành mỏng nhất.

 

Chảo gang tráng men sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

- Chất liệu bằng gang được tráng nhiều lớp giúp lưu giữ nhiệt lâu, phát xạ cao nên thức ăn chín nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

- Chảo gang có rãnh tạo các đường rãnh sọc đẹp mắt cho thực phẩm, phù hợp với các món như nướng thịt, bít tết, bánh mì, áp chảo, bỏ lò, chiên rán... Đồng thời các rãnh giúp hứng dầu mỡ và chất béo tiết ra từ thực phẩm. 

- Chảo gang tráng men đã được xử lý nhiệt sau khi đúc nên hạn chế tối đa bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Với chất liệu gang tráng men của Le Creuset, chảo không cần tôi dầu mà vẫn giữ nguyên khả năng chống dính tối ưu qua thời gian.

- Chảo có tuổi thọ rất cao và rất bền, một chiếc chảo có thể dùng được hàng chục năm và có thể được truyền qua nhiều thế hệ.

- Thiết kế tay cầm vững chắc, an toàn trong việc di chuyển.

- Chảo gang dùng được trên mọi loại bếp từ bếp ga, bếp từ, bếp điện, lò nướng điện, nướng củi và dùng được trong máy rửa chén.

Kích thước: 26 x 26 xm. Tổng chiều dài kể cả quai: 44 cm

 

Cách sử dụng và nấu nướng với chảo gang:

Sau khi chế biến:

Tuyệt đối không xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng vì có thể dẫn đến nứt vỡ. Bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Sau khi chế biến với chảo gang, bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay rồi mới vệ sinh chảo.

Cách vệ sinh và bảo quản chảo gang:

Việc vệ sinh chảo gang rất dễ dàng, bạn nên dùng nước nóng để rửa chảo gang. Nếu nước nóng không rửa trôi vết bẩn cứng đầu bạn dùng thêm muối hột và giẻ ướt để rửa. Sau khi rửa, dùng khăn lau thật khô bề mặt chảo gang, sau đó cất chảo ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Chảo gang có thể sử dụng trong máy rửa chén nhưng khuyên dùng rửa tay để giữ sản phẩm luôn bóng và mới.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: