CHỌN GIÀY CHO BỮA TIỆC LỘNG LẪY CUỐI NĂM

CHỌN GIÀY CHO BỮA TIỆC LỘNG LẪY CUỐI NĂM

Ngày Giáng sinh đang đến rất gần và năm mới cũng đang gần kề, nàng đã chuẩn bị những bộ trang phục thật lộng lẫy để sẵn sàng tỏa sáng chưa? Mùa lễ hội, không gì phù hợp hơn là những đôi giày thêu hoa hay đính hạt lấp lánh, hoặc chút sắc đỏ quyến rũ sẽ khiến nàng muôn phần nổi bật.

 

  1. Giày đính hạt

Không gì phù hợp cho mùa lễ hội hơn là những đôi giày đính hạt lấp lánh thế này! Không cần một chiếc váy quá cầu kỳ, những mẫu giày đính hạt vẫn có thể giúp bạn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Giày Studd Leather Heels: https://lepetit.com.vn/giay-cao-got-mui-nhon-dinh-hat-tron-stud-velvet-leather-heels

 

  1. Giày ánh kim

Nếu bạn cho rằng giày ánh kim quá nổi bật so với ngày thường thì mùa lễ hội chính là lúc để chúng tỏa sáng theo nghĩa đen hoàn toàn. Một lưu ý nhỏ cho các nàng là tự thân những gam màu ánh kim bạc, vàng đã rất nổi bật rồi nên phía trên bạn chỉ nên diện những gam màu trung tính như trắng, đen, nude để cân bằng nhé!

 

Giày Golden Fringe Loafers: https://lepetit.com.vn/giay-loafers-bet-tua-rua-khoa-kim-loai-chloe-fringe-loafers-1

 

  1. Giày thêu hoa

Nếu bạn là một cô nàng không thích nổi bật thì giày thêu hoa sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Những chi tiết thêu hoa trên nền đen sẽ mang lại phong cách nữ tính, ngọt ngào pha lẫn chút cổ điển cho các quý cô.

Giày Floral Velvet Mary Jane: https://lepetit.com.vn/giay-cao-got-nhung-theu-hoa-quai-ngang-floral-velvet-mary-jane

 

  1. Giày kitten heels

Nếu đến một bữa tiệc có nhảy hay khiêu vũ, các quý cô không nên chọn giày quá cao mà nên ưu tiên những đôi giày gót thấp kiểu kitten heels, chúng vẫn mang đến những bước đi uyển chuyển nữ tính và giúp bạn thoải mái với mọi cuộc chơi.

Giày Black Suede Mary Jane: https://lepetit.com.vn/giay-cao-got-da-lon-quai-ngang-black-suede-mary-jane

 

  1. Giày màu đỏ

Gam màu đỏ chính là đại diện cho mùa lễ hội này. Không cần kiểu dáng cầu kỳ, một đôi giày đơn giản với gam đỏ vẫn sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho trang phục và tạo nên sự nổi bật ở mỗi bước chân nàng đi qua!

 

Giày Suede Colorblock Heels: https://lepetit.com.vn/giay-mui-nhon-got-khac-mau-color-block-1

 

  1. Giày thắt nơ, ruy băng

Vừa tăng nét nữ tính vừa tạo điểm nhấn nổi bật, không có gì quá khó hiểu khi kiểu giày thắt nơ, ruy băng được các quý cô ưa chuộng như vậy. Tùy ý thích mà bạn có thể chọn kiểu giày với chiếc nơ nhỏ nhắn đáng yêu hay chiếc nơ to bản đầy ấn tượng.

Giày Ribbon Leather Mules: https://lepetit.com.vn/giay-mules-da-that-khoen-tron-that-no-ribbon-leather-mules

Giày Daisy Leather Mules: https://lepetit.com.vn/giay-mules-da-that-quai-that-no-trang-den-daisy-leather-mules

 

  1. Giày cao gót mũi nhọn cơ bản

Nếu đã diện một chiếc đầm quá ấn tượng hay một bộ đồ quá nổi bật rồi, các quý cô sẽ cần một đôi giày cao gót mũi nhọn cơ bản để cân bằng lại. Kiểu giày được yêu thích nhất luôn là kiểu gót mảnh và mũi nhọn sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng kéo dài chân đáng kể cũng như giúp dáng người trông mảnh mai hơn.

Giày Katty Leather Heels: https://lepetit.com.vn/giay-cao-got-da-that-mui-cong-katty-leather-heels

Support Bizweb     20/12/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: