CHỌN TINH DẦU KHUẾCH TÁN PHÙ HỢP

CHỌN TINH DẦU KHUẾCH TÁN PHÙ HỢP

Có rất nhiều cách để khiến căn nhà trở nên thơm mát: cắm hoa tươi, hoa khô, nến thơm, sáp thơm, đèn đốt tinh dầu… Tuy nhiên nến thơm và đèn đốt tinh dầu được xem là không an toàn bởi dùng lửa và điện, thay vào đó, các lọ khuếch tán tinh dầu ngày càng được ưa chuộng trong nhiều gia đình. Sau đây là những mẹo vặt để bạn có thể chọn tinh dầu khuếch tán phù hợp với bản thân và gia đình nhé!

 

 

- Nếu nến thơm tạo ra khói có thể gây dị ứng với những người mẫn cảm hay có vấn đề hô hấp, bạn có thể chọn lọ khuếch tán tinh dầu như một giải pháp thay thế.

- Chọn mùi hương theo không gian: những không gian khác nhau cũng cần có mùi hương thích hợp. Phòng khách nên chọn mùi hoa hoặc mùi gỗ tạo cảm giác ấm cúng, phòng ngủ nên chọn mùi có khả năng thư giãn như oải hương, hoa cúc, hoa sen, phòng tắm nên chọn mùi tươi mát như Blue Ocean, One Summer, cam chanh…

 

- Để tăng hiệu quả mùi hương trong một căn phòng rộng, bạn có thể dùng hai lọ khuếch tán tinh dầu cùng mùi cùng lúc đặt ở hai góc khác nhau để mùi hương có thể lan tỏa tốt hơn.

- Nếu phòng nhỏ và cảm thấy mùi hương khá nồng, bạn có thể rút bớt que mây để hạn chế khuếch tán, mùi hương sẽ dễ chịu lại hẳn. Ngược lại, nếu thấy mùi hương chưa đủ thì bạn có thể cắm thêm que mây để tăng nồng độ khuếch tán.

 

 

- Một bí quyết để tăng mùi hương thật nhanh là lật đầu que cắm để đầu thấm mùi hương tiếp xúc với không khí và để đầu khô cắm vào tinh dầu. Bạn có thể thường xuyên lật đi lật lại để tăng hiệu quả khuếch tán mùi hương.

- Nếu tinh dầu trong lọ hết và bạn muốn châm thêm một mùi hương khác, bạn nên rửa lọ với xà phòng khử hết mùi cũ rồi mới châm mùi mới. Và bạn cũng phải thay luôn cây mây mới để các mùi hương không bị trộn lẫn.

 

 

- Nếu để lọ khuếch tán tinh dầu trên bàn gỗ, bạn nên lót thêm một dĩa sứ phía dưới đề phòng tinh dầu bị rớt ra ngoài gây vệt ố trên gỗ.

- Nên đặt lọ khuếch tán tinh dầu ở đầu luồng gió như cửa sổ hay dưới điều hòa để mùi hương có thể theo luồng gió lan ra khắp phòng.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua tại website: lọ khuếch tán tinh dầu

 

Support Bizweb     26/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: