Kính GM Cracker

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.431.000₫ 1.590.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

Kính Cracker nằm trong bộ sưu tập My Mars sở hữu gọng nhựa oversize, dáng vuông với đường viền dày ấn tượng tạo nên phong cách cá tính, tròng kính Zeiss chống nắng cản 100% tia UV.

Hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng không khác gì mua tại store. Kính có đủ hộp giấy, túi giấy, bao da, khăn vải lau kính, giấy chứng nhận của Zeiss và card bảo hành (card chưa được kích hoạt).

Thông số trên kính: 53 - 21 - 151

Kích thước: chiều ngang 145 mm, chiều dài càng kính 151 mm, tròng kính rộng 53 mm, cao 49 mm, cầu kính rộng 21 mm

 

‼️ CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH GM THẬT - GIẢ. Kính có kèm giấy chứng nhận của Zeiss với nhiều điểm khác biệt:
- Thật: logo tròn in nổi, phủ bóng, sờ sần tay, có biểu tượng Zeiss ở giữa. Mặt còn lại cũng có biểu tượng Zeiss in nổi và phủ bóng. Giấy màu trắng ngà, chữ và hình ảnh sắc nét.
- Giả: logo tròn in trắng đen, không nổi, không phủ bóng, không có biểu tượng Zeiss ở giữa. Mặt còn lại biểu tượng Zeiss in thông thường. Giấy màu trắng tinh, chữ và hình ảnh nhoè mờ như bản photocopy.
Le Petit chỉ bán hàng chuẩn xịn không khác gì mua tại store, có đầy đủ hộp, túi đựng, Certified Card, túi giấy (riêng Certified Card là chưa được kích hoạt vì chưa vào store).

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: