Dây đạt phước Nepal thanh tẩy, xông nhà 39 dây 14cm

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
160.000₫ 160.000₫
DÂY ĐẠT PHƯỚC NEPAL THANH TẨY, XÔNG NHÀ - Dây đạt phước (hay nhang dây, tiếng Anh là Rope Incense) là một loại nhang truyền thống lâu đời phổ biến ở vùng Tây Tạng, Nepal và Bhutan. Ban đầu, dây đạt...

DÂY ĐẠT PHƯỚC NEPAL THANH TẨY, XÔNG NHÀ

- Dây đạt phước (hay nhang dây, tiếng Anh là Rope Incense) là một loại nhang truyền thống lâu đời phổ biến ở vùng Tây Tạng, Nepal và Bhutan. Ban đầu, dây đạt phước thường được sử dụng trong đền thờ để thờ phụng, cầu nguyện, thực hiện các nghi lễ tôn giáo và các hoạt động tâm linh. Sau này, dây đạt phước được nhiều gia đình sử dụng để thiền định, xông nhà, giảm căng thẳng mệt mỏi, mang đến cảm giác bình yên, cải thiện năng lượng tinh thần và cân bằng sức khỏe thể chất. 

- Dây đạt phước được làm thủ công bởi phụ nữ vùng nông thôn Nepal. Các loại thảo mộc tự nhiên được sấy khô rồi nghiền thành bột, sau đó cuốn vào giấy gạo và quấn lại thành dạng dây thừng. Mỗi dây đạt phước có thể đốt trong khoảng 30 phút. 

- Cách sử dụng: lấy 1 dây cho mỗi lần đốt. Đốt 1 đầu dây đạt phước, sau đó thổi tắt lửa để khói bắt đầu lan tỏa ra. Đặt dây đạt phước trên 1 đế chống cháy (gốm sứ, vỏ sò, vỏ bào ngư, kim loại) hoặc treo trên các loại móc treo chuyên dụng. 

- Có 3 mùi:
* Buddha Meditation: mùi ngọt có chút cay nhẹ đặc trưng của các loại nhang trầm, được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo của Hindu giáo và Phật giáo. Mùi hương này có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi, mang đến cảm giác thanh tĩnh, gia tăng sự tập trung, nhận thức và hạnh phúc, cân bằng cơ thể và tâm trí. 
* Anicca: mùi hoa hồng thanh ngọt nhẹ nhàng, là biểu tượng của tình yêu và sự thanh khiết. Không chỉ để thanh lọc không khí, mùi hương Anicca còn giúp gia tăng sức mạnh tinh thần, thu hút tình yêu và năng lượng tâm linh, cân bằng cơ thể và tâm trí.

* White Sage: mùi xô thơm trắng có tác dụng thanh tẩy không gian và tâm trí, thanh lọc đến 94% vi khuẩn có hại trong không khí. 

- Kích thước: 1 dây dài 14 cm (size L), 1 bó 39 dây. 

 

#thanhtay #thanh_tẩy #xông_phòng #daydatphuoc #ropeincense #rope_incense #nepal #meditation #xongphong #xongnha #xông_nhà 

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shope.ee/flb1u7TNK

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: