Đèn đốt nến để bàn quai xách - HO1905

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
920.000₫ 0
Không cần bận tâm vấn đề khói lửa khi đốt nến nữa với những chiếc đèn đốt nến: - Đèn đốt nến sử dụng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn để làm tan chảy lớp sáp nến. Sáp...

Không cần bận tâm vấn đề khói lửa khi đốt nến nữa với những chiếc đèn đốt nến:

- Đèn đốt nến sử dụng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn để làm tan chảy lớp sáp nến. Sáp nến sẽ chảy đều, mặt nến không còn tình trạng lồi lõm như khi đốt lửa thông thường.

- Vì không sử dụng lửa nên đèn đốt nến không tạo ra khói, không làm bấc cháy đen, an toàn hơn và không cần luôn phải trông chừng, không có nguy cơ bị bắt lửa hay gây cháy. Có thể sử dụng đèn đốt nến làm đèn ngủ mang đến không gian thơm ngát, thư giãn dễ chịu giúp ngủ ngon hơn.

- Đèn đốt nến tạo ra hương thơm lan tỏa khắp ngôi nhà, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu như phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng tắm...

- Đèn đốt nến sử dụng điện 220V.

- Thiết kế mô phỏng dáng đèn dầu quai xách dễ sử dụng phù hợp với nhiều không gian tổ ấm.

Kích thước: chiều cao 28 cm, đường kính đế 15.5 cm. Đèn đốt nến phù hợp với nến có chiều cao dưới 13 cm và đường kính nến dưới 10 cm.

Chất liệu: kim loại.

Cách sử dụng: cho nến có kích cỡ phù hợp lên đế. Ghim điện, xoay công tắc trên dây điện theo mức nhiệt độ mong muốn và bắt đầu tận hưởng hương thơm lan tỏa.

Có 2 màu đen và trắng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: