Hũ sáp khử mùi Bad Air Sponge

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
300.000₫ 420.000₫
Căn nhà có mùi ẩm mốc? Phòng bếp nặng mùi đồ ăn? Mùi thú cưng quá nồng? Nhà vệ sinh dù dọn kỹ cũng vẫn còn mùi? Bạn không thể dùng những loại sáp thơm hay xịt phòng để...

Căn nhà có mùi ẩm mốc? Phòng bếp nặng mùi đồ ăn? Mùi thú cưng quá nồng? Nhà vệ sinh dù dọn kỹ cũng vẫn còn mùi? Bạn không thể dùng những loại sáp thơm hay xịt phòng để lấn át mùi khó chịu vì đó chỉ là giải pháp tạm thời, mà điều quan trọng nhất là phải khử hoàn toàn mùi khó chịu đó và làm sạch không khí.
Le Petit xin giới thiệu đến khách sáp lọc mùi hàng đầu thế giới đến từ Mỹ Bad Air Sponge. Đây là sản phẩm khử mùi chuyên nghiệp được dùng trong công nghiệp từ năm 1953 và ngày nay đã được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình. Bạn có thể dùng để khử đi những mùi khó chịu như thuốc lá, đồ ăn, ẩm mốc… ở trong nhà, tủ quần áo, phòng khách, bếp, xe hơi...
Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp ra và để ở nơi cần khử mùi, tốt nhất là để dưới luồng thổi cùa điều hòa. Sáp có tác dụng cực kỳ hiệu quả, chỉ cần khoảng 1 ngày là sáp sẽ khử hết mùi khó chịu và trả lại không khí sạch cho căn phòng. 1 hũ như vậy có thể sử dụng 2 - 3 tháng nhé!
1 hũ sáp 414 ml sẽ có tác dụng trong diện tích 37 mét vuông. Mùi hương và chất liệu thân thiện, an toàn với trẻ em và thú cưng, không gây dị ứng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Thể tích: 414 ml (14 oz.)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: