Khay gỗ lục giác

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
590.000₫
🌷 Ngày nay khi chất lượng cuộc sống càng lúc càng nâng cao thì việc ăn uống không chỉ no, ngon mà còn phải đẹp nữa. Việc trình bày đồ ăn, đồ uống cũng được nâng tầm là một...

🌷 Ngày nay khi chất lượng cuộc sống càng lúc càng nâng cao thì việc ăn uống không chỉ no, ngon mà còn phải đẹp nữa. Việc trình bày đồ ăn, đồ uống cũng được nâng tầm là một môn nghệ thuật nhiều sáng tạo. Một món ăn ngon mà bày trí không đẹp thì trông rất kém thu hút.

🌷 Những chiếc thớt gỗ, khay gỗ với màu sắc tự nhiên sẽ giúp làm nổi bật màu sắc của món ăn, món uống một cách cực kỳ hút mắt. Chất liệu gỗ sồi, gỗ óc chó và gỗ thông được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, lâu bền và thơm mùi gỗ đặc trưng.

🌷 Thớt gỗ, khay gỗ để bày đồ ăn, bánh, trái cây, đồ uống... trông tinh tế và sang trọng hơn so với khay nhựa hay khay kim loại.

🌷 Thớt gỗ, khay gỗ bày bộ bình trà, chén trà tăng vẻ trang nhã khi thưởng thức trà.

🌷 Thớt gỗ, khay gỗ cũng giúp những food stylist có những bức ảnh thật chất hay những tín đồ chụp flatlay cũng thích dùng thớt gỗ để làm điểm nhấn cho bức ảnh của mình 😉

Kích thước: 30 x 34 cm

Chất liệu: gỗ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: