Khay khảm xà cừ mosaic hình chữ nhật

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
400.000₫ 0₫
Nhắc đến nghệ thuật Mosaic ("ghép mảnh" hoặc "khảm") ta liền nghĩ ngay đến những bức tường, mái vòm, sàn nhà, khung cửa đầy màu sắc trong kiến trúc và nghệ thuật châu Âu. Nhưng tại Việt Nam, nghệ thuật...

Nhắc đến nghệ thuật Mosaic ("ghép mảnh" hoặc "khảm") ta liền nghĩ ngay đến những bức tường, mái vòm, sàn nhà, khung cửa đầy màu sắc trong kiến trúc và nghệ thuật châu Âu. Nhưng tại Việt Nam, nghệ thuật khảm đã ra đời rất sớm, từ thế kỷ III - V và đến nay vẫn tiếp tục được gìn giữ, lưu truyền và phát triển với nhiều sản phẩm đa dạng, kỹ thuật ngày càng được nâng cao.

Từ những mảnh vỏ trai và vỏ ốc, trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, công phu và hoàn toàn thủ công, nghệ nhân đã biến thành những món đồ khảm cầu kỳ hay những bức tranh cực kỳ tinh tế.

Khay khảm xà cừ mosaic tại Le Petit là hàng thủ công Việt Nam, tính độc đáo và riêng biệt cao, mỗi sản phẩm đều là độc nhất. Các mẫu khay được khảm vỏ trai, vỏ ốc hoặc thủy tinh nhiều màu sắc được tạo hình hoa lá. Ánh xà cừ óng ánh cực đẹp, để bất kỳ đâu cũng rất sang, đặc biệt phù hợp làm quà tặng. Khách có thể dùng để bộ bình trà hay nến, tinh dầu, bình hoa trang trí phòng khách, làm khay đựng mỹ phẩm, trang sức, khay để bữa sáng trên giường, chụp ảnh flatlay...

Khay lõi gỗ công nghiệp MDF, bề mặt khảm vỏ trai, vỏ ốc tự nhiên hoặc thủy tinh.

Kích thước:

- Size S - 25 x 30 x 4 cm: 400.000đ

- Size M - 30 x 35 x 4.5 cm: 500.000đ

- Size L - 40 x 45 x 5 cm: 600.000đ

- Bộ 3 khay: 1.200.000đ (tiết kiệm 300.000đ so với mua lẻ)

 

Hàng thủ công Việt Nam. Vì là hàng thủ công với các nguyên liệu tự nhiên nên mỗi sản phẩm sẽ là độc nhất, có sự khác biệt về họa tiết, màu sắc so với ảnh, không có cái nào giống cái nào. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: