Kính GM Booster

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.790.000₫ 0
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

Booster - chiếc kính phong cách Wellington sở hữu đủ những chi tiết cao cấp nhất của GM: tròng Zeiss chống ánh sáng xanh và tia UV, gọng titanium, kiểu dáng thanh lịch & sang trọng, thiết kế dễ dàng phù hợp cho cả nam và nữ. 

Kính GM Booster có thể thay tròng làm kính cận, viễn, loạn... 

 

----

⚜️ Thông số trên kính: 47 - 23 - 148

⚜️ Kích thước: chiều ngang 136 mm, chiều dài càng kính 148 mm, tròng kính rộng 47 mm, cao 41 mm, cầu kính rộng 23 mm

⚜️ Kính GM tại Le Petit là hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng không khác gì mua tại store. Kính có đủ hộp giấy, túi giấy, bao da màu đen, giấy chứng nhận của Zeiss, khăn vải lau kính và card bảo hành (chưa được kích hoạt).

LƯU Ý: Vì giá kính GM tại Le Petit đã rất tốt so với giá web nên Le Petit không nhận bảo hành kính, không đổi trả sau khi thanh toán.

 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website: http://lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/qmumyyt

✅ Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: