Kính GM Deus

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.590.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

Kính GM Deus nằm trong bộ sưu tập Pre 2021. Kính sở hữu form chữ nhật góc cạnh, càng bản to mang đến phong cách mạnh mẽ và ấn tượng. Kính sử dụng tròng Zeiss (chiếc màu đen) và tròng màu (chiếc màu nâu) chống 100% tia UV bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh nắng Mặt Trời. 

Thông số trên kính: 60 - 19 - 145

Kích thước:  chiều ngang 138.6 mm, chiều dài càng kính 145 mm, tròng kính rộng 60 mm, cao 35.4 mm, cầu kính rộng 19 mm

Le Petit chỉ bán hàng chuẩn xịn không khác gì mua tại store, có đầy đủ hộp, bao da, túi giấy màu đen phiên bản 2021 mới nhất, khăn lau kính, Certified Card (riêng Certified Card là chưa được kích hoạt vì chưa vào store).

LƯU Ý: Vì giá kính GM tại Le Petit đã rất tốt so với giá web nên Le Petit không nhận bảo hành kính, không đổi trả sau khi thanh toán.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: