Kính GM Kubo

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.690.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

Kubo là mẫu kính gọng nhựa khung vuông theo phong cách Wellington. Tròng Zeiss trong suốt có khả năng chống 99.9% tia cực tím và lọc ánh sáng xanh. Càng kính bằng nhựa acetate với lõi kim loại tăng độ chắc chắn cho chiếc kính. 

Kính có thể thay tròng làm kính cận, viễn, loạn...

 

----

⚜️ Thông số trên kính: 52 - 21 - 150

⚜️ Kích thước: chiều ngang 148 mm, chiều dài càng kính 150 mm, tròng kính rộng 52 mm, cao 44 mm, cầu kính rộng 21 mm

⚜️ Kính GM tại Le Petit là hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng không khác gì mua tại store. Kính có đủ hộp giấy, túi giấy, bao da màu đen, giấy chứng nhận của Zeiss, khăn vải lau kính và card bảo hành (chưa được kích hoạt).

LƯU Ý: Vì giá kính GM tại Le Petit đã rất tốt so với giá web nên Le Petit không nhận bảo hành kính, không đổi trả sau khi thanh toán.

 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website: http://lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/qmumyyt

✅ Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: