Kính GM Una.C N

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.690.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

Una.C N là mẫu kính gọng vuông oversize nằm trong bộ sưu tập 2021, được làm mới lại từ thiết kế Una.C cũ với đầu càng kính mới, chi tiết kim loại trên càng kính, 2 đinh tròn xếp dọc ở mặt trước kính. Kính sở tròng kính chống 99.9% tia UV. Phong cách: thời thượng, sành điệu và ấn tượng.

 

----

⚜️ Thông số trên kính: 53 - 20 - 154

⚜️ Kích thước: chiều ngang 146 mm, chiều dài càng kính 154 mm, tròng kính rộng 53 mm, cao 46 mm, cầu kính rộng 20 mm

⚜️ Kính GM tại Le Petit là hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng không khác gì mua tại store. Kính có đủ hộp giấy, túi giấy, bao da màu đen, giấy chứng nhận của Zeiss, khăn vải lau kính và card bảo hành (chưa được kích hoạt).

LƯU Ý: Vì giá kính GM tại Le Petit đã rất tốt so với giá web nên Le Petit không nhận bảo hành kính, không đổi trả sau khi thanh toán.

 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website: http://lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/qmumyyt

✅ Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: