Lọ khuếch tán tinh dầu đồng hồ cát Diptyque Hourglass Diffuser

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
3.500.000₫
Tinh dầu khếch tán hay còn gọi là Diffuser mang đến cho không gian một mùi hương sang trọng và đẳng cấp. Cách thức hoạt động của lọ khuếch tán tinh dầu là tinh dầu từ trong bình sẽ thẩm thấu...

Tinh dầu khếch tán hay còn gọi là Diffuser mang đến cho không gian một mùi hương sang trọng và đẳng cấp. Cách thức hoạt động của lọ khuếch tán tinh dầu là tinh dầu từ trong bình sẽ thẩm thấu vào que mây để khuếch tán ra xung quanh. Chính vì thế mà các lọ khuếch tán tinh dầu rất được ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều gia đình, shop thời trang, spa bởi sự an toàn, không cần điện hay lửa như máy khuếch tán hay nến thơm. 

Diptyque là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp với nhiều mùi hương sang trọng. Hãng đã đem những mùi hương đẳng cấp nhất của mình để tạo nên nước hoa cho tổ ấm với thiết kế đồng hồ cát độc đáo. Đây cũng được coi như một phụ kiện trang trí thời thượng cho phòng khách, phòng ngủ. Lọ tinh dầu có kèm hộp giấy sang trọng thích hợp làm quà tặng.

Cách sử dụng: mở nắp phần Refill và gắn vào thân đồng hồ cát, tinh dầu sẽ bắt đầu chảy xuống thẩm thấu vào các que mây ẩn trong thân đồng hồ cát và khuếch tán mùi hương. Mỗi một chu kỳ sẽ kéo dài khoảng 1 giờ, khi một đầu đã hết tinh dầu, bạn có thể lật ngược lại để bắt đầu chu kỳ mới.

Lưu ý: không để đồng hồ cát nằm, chỉ được để đứng để tránh tinh dầu bị rò rỉ. 

Thể tích: 75 ml

1 lọ có thể dùng từ 2 - 3 tháng tùy không gian phòng.

Có các mùi:

- D"Oranger Fleur (Orange Blossom): vỏ, lá và quả của cam quýt tạo nên mùi hương tươi mát như ngày hè xứ nhiệt đới

- Roses: mùi hương hoa hồng tươi mới, tinh tế

- Figuier: mùi hương ngọt ngào & đầy mê hoặc từ quả sung ngọt, một chút ấm áp từ vỏ cây, chút thanh khiết từ lá và hương ngọt ngào từ quả. 

Khối lượng: 800 gram

Kích thước hộp: 22 x 15 x 11 cm 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: