Bình pha cà phê Pour Over kèm giấy lọc Coffee Pot 500ml & 700ml

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
520.000₫
Thưởng thức cà phê Pour Over một cách chuyên nghiệp như barista tại nhà cùng bộ bình pha cà phê kèm giấy lọc. Với cách pha Pour Over này, hương vị cà phê sẽ được giữ lại trọn vẹn...

Thưởng thức cà phê Pour Over một cách chuyên nghiệp như barista tại nhà cùng bộ bình pha cà phê kèm giấy lọc. Với cách pha Pour Over này, hương vị cà phê sẽ được giữ lại trọn vẹn nhất, giúp tôn lên hương vị đặc biệt của các loại cà phê cao cấp và đặc biệt người pha có thể dễ dàng điều chỉnh hương vị tuỳ thích.

☕ Bình pha cà phê phễu lọc với thiết kế hiện đại, tiện dụng giúp bạn nhanh chóng có ngay một ly cà phê thơm ngon ngay tại nhà hay văn phòng làm việc, là vật dụng không thể thiếu của những tín đồ ghiền cà phê. 
☕ Bình thủy tinh trong suốt giúp bạn quan sát quá trình lọc cà phê và màu cà phê để thưởng thức trọn vẹn bằng khướu giác, thị giác và vị giác. 
☕ Chất liệu thuỷ tinh cao cấp, dày dặn, chịu nhiệt tốt, có độ giãn nhiệt cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ nóng - lạnh một cách dễ dàng. 
☕ 1 bộ gồm 1 bình thuỷ tinh có quai 500ml / 700ml, 1 nắp đậy thuỷ tinh, 1 đế gỗ, 1 phễu lọc thuỷ tinh & 1 hộp giấy lọc 100 miếng (loại không tẩy trắng). 

☕ Kích thước:
* Bình 500ml (bình số 2): chiều cao 12 cm, đường kính 8.5 đáy cm, đường kính miệng 7.5 cm. Giá 490.000đ
* Bình 700ml (bình số 3): chiều cao 14.3 cm, đường kính 9 đáy cm, đường kính miệng 7.5 cm. Giá 520.000đ

☕ Cách pha:
- Gấp 1 miếng giấy lọc cho vào phễu. Tráng sơ 1 lần nước nóng rồi đổ bỏ phần nước này. 
- Xay cà phê ở mức thô và cho khoảng 20 gram vào phễu, lắc nhẹ cho bề mặt phẳng. 
-  Chế 300 ml nước nóng 85 - 90 độ C nhẹ nhàng theo vòng tròn từ ngoài vào giữa phễu. Đợi khoảng 30 giây để cà phê nở. 
- Khi cà phê nở xong, tiếp tục rót nước từ ngoài vào trong, theo tỉ lệ: n (gr) cà phê x 15. Ví dụ 20 gram cà phê sẽ chế khoảng 350ml nước.
- Để cà phê nhỏ giọt hết xuống bình, tháo phễu ra, đóng nắp lại, rót ra ly & thưởng thức.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: