Ly lọc trà thủy tinh trong suốt quai vàng nắp gỗ - HO2495

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
250.000₫
- Ly lọc trà thủy tinh trơn trong suốt, quai màu vàng, nắp gỗ. Ly phù hợp để uống trà lá, trà hoa hoặc các loại thức uống nóng khác.  - Nắp ly bằng gỗ hạn chế nóng tay, có gioăng...

- Ly lọc trà thủy tinh trơn trong suốt, quai màu vàng, nắp gỗ. Ly phù hợp để uống trà lá, trà hoa hoặc các loại thức uống nóng khác. 

- Nắp ly bằng gỗ hạn chế nóng tay, có gioăng silicone đậy kín. 

- Lõi lọc trà được thiết kế hình dãy núi bên trong tạo nên sự thú vị khi thưởng thức. Thiết kế trang nhã, hiện đại phù hợp sử dụng hằng ngày.

- Ly được làm từ thuỷ tinh borosilicate - loại thuỷ tinh cao cấp nhưng có thể chịu được nhiệt độ từ - 20 độ C đến 150 độ C. Ly có thể cho vào lò vi sóng và máy rửa chén.

- Thủy tinh borosilicate tuy mỏng hơn các loại thủy tinh thông thường nhưng có độ trong suốt và tinh khiết cao, độ giãn nở nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lạnh - nóng rất tốt, chống sốc nhiệt và chống bể vỡ do sốc nhiệt tốt. Đây cũng là loại thủy tinh tinh khiết, không chứa các chất có hại và an toàn dùng cho ăn uống.

- Kích thước: cao 13, đường kính 8 cm.

- Thể tích: 500 ml.

- Chất liệu: thủy tinh borosilicate.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #bobinhthuytinh #bolythuytinh #bobinhnuoc #bolynuoc 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: