Ly đong thể tích thủy tinh có nắp 1000ml - HO1254

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
290.000₫
- Ly đong thể tích 1000 ml, giá trị độ chia 50 ml. Ly trơn trong suốt, nắp thủy tinh trong suốt, in độ chia vạch bên ngoài thuận tiện cho việc quan sát chính xác. - Ly thủy tinh nên có thể...

- Ly đong thể tích 1000 ml, giá trị độ chia 50 ml. Ly trơn trong suốt, nắp thủy tinh trong suốt, in độ chia vạch bên ngoài thuận tiện cho việc quan sát chính xác.

- Ly thủy tinh nên có thể đong nước nóng và lạnh, quai cầm thoải mái thuận tiện cho việc chiết, rót.

- Ly dùng để đong và tính thể tích sử dụng cho nhiều mục đích:

* Đong nước pha sữa, pha chế các loại nước uống, cocktail, trà, cà phê...

* Đong các nguyên liệu lỏng để làm bánh, đồ tráng miệng...

* Đong các nguyên liệu lỏng như sữa, rượu, dầu, gia vị... khi nấu nướng.

- Ly được làm từ thuỷ tinh borosilicate - loại thuỷ tinh cao cấp nhưng có thể chịu được nhiệt độ từ - 20 độ C đến 150 độ C. Ly có thể đun trực tiếp trên bếp điện và bếp gas, cho vào lò vi sóng và máy rửa chén.

- Thủy tinh borosilicate tuy mỏng hơn các loại thủy tinh thông thường nhưng có độ trong suốt và tinh khiết cao, độ giãn nở nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lạnh - nóng rất tốt, chống sốc nhiệt và chống bể vỡ do sốc nhiệt tốt. Đây cũng là loại thủy tinh tinh khiết, không chứa các chất có hại và an toàn dùng cho ăn uống.

- Kích thước: cao 17.5, đường kính 10 cm.

- Thể tích: 1000 ml.

- Chất liệu: thủy tinh borosilicate.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #bobinhthuytinh #bolythuytinh #bobinhnuoc #bolynuoc 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: