Ly thủy tinh trơn có quai - HO2501

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
120.000₫
- Ly thủy tinh trơn có quai, phong cách tối giản,hiện đại và sang trọng. - Ly dùng để uống nước hằng ngày, đặc biệt phù hợp cho các loại cần pha nóng như trà, cà phê, cacao...  - Ly được làm từ...

- Ly thủy tinh trơn có quai, phong cách tối giản,hiện đại và sang trọng.

- Ly dùng để uống nước hằng ngày, đặc biệt phù hợp cho các loại cần pha nóng như trà, cà phê, cacao... 

- Ly được làm từ thuỷ tinh borosilicate - loại thuỷ tinh cao cấp nhưng có thể chịu được nhiệt độ từ - 20 độ C đến 150 độ C. Ly có thể cho vào lò vi sóng và máy rửa chén.

- Thủy tinh borosilicate tuy mỏng hơn các loại thủy tinh thông thường nhưng có độ trong suốt và tinh khiết cao, độ giãn nở nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lạnh - nóng rất tốt, chống sốc nhiệt và chống bể vỡ do sốc nhiệt tốt. Đây cũng là loại thủy tinh tinh khiết, không chứa các chất có hại và an toàn dùng cho ăn uống.

Kích thước: cao 8.5, đường kính 7, chiều rộng kể cả quai 10 cm.

Thể tích: 300 ml.

- Chất liệu: thủy tinh borosilicate.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #bobinhthuytinh #bolythuytinh #bobinhnuoc #bolynuoc 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: