Nến thơm Colonial hũ thuỷ tinh Christmas 1 bấc 284g NXK11037

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
150.000₫ 250.000₫
Nến thơm của thương hiệu Colonial Candle, hũ thuỷ tinh in chữ màu gold theo phong cách lễ hội, nắp gỗ, 1 bấc. Có các mùi: * Merry Christmas Y'all (hũ màu đỏ): Mùi hương ngọt thanh tao ấm cúng gợi nhắc đến không khí mùa...

Nến thơm của thương hiệu Colonial Candle, hũ thuỷ tinh in chữ màu gold theo phong cách lễ hội, nắp gỗ, 1 bấc. Có các mùi:

* Merry Christmas Y'all (hũ màu đỏ): Mùi hương ngọt thanh tao ấm cúng gợi nhắc đến không khí mùa lễ hội từ quả lý đỏ, táo, quả yuzu, hoa mận, đường kéo sợi. 

* Joy to the World (hũ màu xanh dương): hương thơm đầy sức sống hoà trộn giữa ngọt ấm và chua mát từ cam Valencia, hoa anh thảo xanh, hổ phách, đường, hoa phong lữ. 

* Believe in the Magic (hũ màu tím): mùi hương ngọt thanh tao từ whiskey dâu đen, đào, táo Honeycrisp, hoa lily thung lũng. 

Các sản phẩm nến VNXK là hàng xuất dư mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho các brand US, EU. Do đó hầu hết các mẫu nến sẽ không có nắp và đôi khi đã bị tháo hết nhãn tag để tránh vi phạm hợp đồng kinh tế cũng như bản quyền thương hiệu. Le Petit đã bọc màng bọc cẩn thận để giữ mùi. 

⚜️ Khối lượng: 284 gram (10oz)
⚜️ Thời gian đốt: khoảng 50 giờ
⚜️ Nến được làm từ sáp đậu nành và bấc cotton 

⚜️ Nến xuất khẩu Made in Vietnam

⚜️ Lưu ý:

- Trước khi đốt, cắt bấc bằng kéo, để bấc dài từ 0.4 - 0.6 cm (có thể sử dụng kéo chuyên cắt bấc) để bấc sạch và cháy đều. Ở những lần đốt tiếp theo, bạn nên cắt bỏ phần bấc cháy đen để không tạo khói. Bấc dài hoặc vẹo có thể gây cháy không đều hoặc bùng lửa. 

- Ở lần đốt đầu tiên, bạn nên để phần sáp chảy đều hết bề mặt để những lần đốt sau sáp sẽ không bị lõm và cháy đều hơn.

#nếnthơm #nenthom #nếnthơmphòng #nếntthơmcaocấp #nếnthơmtinhdầu #nếnthơmhandmade #nếnthơmthưgiãn #nếnthơmspa #nenthomspa #nenthomphong #nenthomtinhdau #nenthomhandmade #nếnthơmxuấtkhẩu #nenthomxuatkhau #nếnvnxk #candle #scentedcandle #nếndecor #nếnxuất #nếntrangtrí 

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit / Le Petit Shoes / Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn / lepetit.shoeshop / lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: