Nến thơm Rae Dunn 297g NXK11035

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
232.000₫ 0
Nến thơm Rae Dunn là một thương hiệu nến thơm đình đám tại Mỹ, với thiết kế hũ thủy tinh đơn giản in chữ, mùi hương đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. ...

Nến thơm Rae Dunn là một thương hiệu nến thơm đình đám tại Mỹ, với thiết kế hũ thủy tinh đơn giản in chữ, mùi hương đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Nến thơm xuất khẩu Rae Dunn nhiều mùi:

* Citrus Summit: mùi cam chanh tươi mát, sảng khoái và đầy sức sống, phù hợp cho những buổi tụ tập bạn bè hay khi tâm trạng vui vẻ.

* Winter Pine: mùi tươi mát thanh sạch từ thông, tựa như đang dạo bước giữa khu rừng cây lá kim mang đến sự tươi mới, thư giãn.

* Pumpkin: mùi bí đỏ nồng ấm ngọt ngào phù hợp cho những ngày tiết trời lành lạnh, tạo không khí ấm cúng khi tụ họp gia đình, dùng trong mùa lễ hội cuối năm.

* Harvest Spice: mùi gia vị, quế, bơ sữa như một chiếc bánh táo thơm lừng ngọt ngào phù hợp cho những ngày tiết trời lành lạnh, tạo không khí ấm cúng khi tụ họp gia đình, dùng trong mùa lễ hội cuối năm

* Spice Vanilla: mùi vani ngọt dịu mang đến không gian sự thư giãn dễ chịu.

* Gardenia: mùi hoa dành dành và hoa nhài thanh sạch, tinh khôi phù hợp cho không gian lãng mạn hay những buổi sáng đẹp trời.

* Tea & Honey: mùi trà xanh & mật ong ngọt dịu, nhẹ nhàng thư giãn.

⚜️ Khối lượng: 297 gram
⚜️ Thời gian đốt: khoảng 40 - 50 giờ
⚜️ Nến được làm từ sáp đậu nành và bấc cotton không khói

⚜️ Lưu ý: Trước khi đốt, cắt bấc bằng kéo, để bấc dài từ 0.4 - 0.6 cm (có thể sử dụng kéo chuyên cắt bấc) để bấc sạch và cháy đều. Ở những lần đốt tiếp theo, bạn nên cắt bỏ phần bấc cháy đen để không tạo khói. Bấc dài hoặc vẹo có thể gây cháy không đều hoặc bùng lửa. 

⚜️ Nến xuất khẩu dành cho thị trường Mỹ, made in Vietnam

#nếnthơm #nenthom #nếnthơmphòng #nếntthơmcaocấp #nếnthơmtinhdầu #nếnthơmhandmade #nếnthơmthưgiãn #nếnthơmspa #nenthomspa #nenthomphong #nenthomtinhdau #nenthomhandmade #nếnthơmxuấtkhẩu #nenthomxuatkhau #nếnvnxk #candle #scentedcandle #nếndecor #nếnxuất #nếntrangtrí #nến noel #nếnthơmnoel #nếnthơmGiángsinh

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit / Le Petit Shoes / Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn / lepetit.shoeshop / lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: