Nến thơm Rae Dunn 680g NXK11010

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
354.000₫ 590.000₫
Nến thơm Rae Dunn là một thương hiệu nến thơm đình đám tại Mỹ, với thiết kế hũ thủy tinh đơn giản in chữ, mùi hương đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Nến thơm xuất khẩu...

Nến thơm Rae Dunn là một thương hiệu nến thơm đình đám tại Mỹ, với thiết kế hũ thủy tinh đơn giản in chữ, mùi hương đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Nến thơm xuất khẩu Rae Dunn 3 bấc nhiều mùi:

* Winter Pine (hũ in chữ Faith, Hope, Love & Blessed): mùi tươi mát thanh sạch từ thông, tựa như đang dạo bước giữa khu rừng cây lá kim mang đến sự tươi mới, thư giãn.

* Pumpkin (hũ in chữ Grateful): mùi bí đỏ nồng ấm ngọt ngào phù hợp cho những ngày tiết trời lành lạnh, tạo không khí ấm cúng khi tụ họp gia đình, dùng trong mùa lễ hội cuối năm.

* Harvest Spice (hũ in chữ Home): mùi gia vị, quế, bơ sữa như một chiếc bánh táo thơm lừng ngọt ngào phù hợp cho những ngày tiết trời lành lạnh, tạo không khí ấm cúng khi tụ họp gia đình, dùng trong mùa lễ hội cuối năm.

* Sandalwood & Rose (hũ in hình trái tim và chữ You Mom): mùi gỗ đàn hương và hoa hồng thanh tao dịu nhẹ mang đến không gian sang trọng, lãng mạn. 

* Tropical Citrus (in chữ Best Mom Ever): mùi cam chanh ngọt mát làm dịu đi cái nóng ngày hè. 

* Feather Grass & Wildflowers (hũ in chữ Super Mom): mùi hoa dại và cỏ vũ mao xanh rì như đang dạo bước giữa đồng cỏ bao la mang đến tinh thần tự do, phóng khoáng. 

* Fresh Flower Shop (hũ in chữ Love You Mom): mùi hương tươi mới thanh tao giữa cửa hàng hoa. 

 

Nến không kèm nắp. Mua nắp kèm nến: 10.000đ

Các sản phẩm nến VNXK là hàng xuất dư mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho các brand US, EU. Do đó hầu hết các mẫu nến sẽ không có nắp và đôi khi đã bị tháo hết nhãn tag để tránh vi phạm hợp đồng kinh tế cũng như bản quyền thương hiệu. Le Petit đã bọc màng bọc cẩn thận để giữ mùi.

⚜️ Khối lượng: 680 gram
⚜️ Thời gian đốt: khoảng 100 giờ
⚜️ Nến được làm từ sáp đậu nành và bấc cotton

⚜️ Nến xuất khẩu, made in Vietnam

⚜️ Lưu ý:

- Trước khi đốt, cắt bấc bằng kéo, để bấc dài từ 0.4 - 0.6 cm (có thể sử dụng kéo chuyên cắt bấc) để bấc sạch và cháy đều. Ở những lần đốt tiếp theo, bạn nên cắt bỏ phần bấc cháy đen để không tạo khói. Bấc dài hoặc vẹo có thể gây cháy không đều hoặc bùng lửa. 

- Ở lần đốt đầu tiên, bạn nên để phần sáp chảy đều hết bề mặt để những lần đốt sau sáp sẽ không bị lõm và cháy đều hơn.

#nếnthơm #nenthom #nếnthơmphòng #nếntthơmcaocấp #nếnthơmtinhdầu #nếnthơmhandmade #nếnthơmthưgiãn #nếnthơmspa #nenthomspa #nenthomphong #nenthomtinhdau #nenthomhandmade #nếnthơmxuấtkhẩu #nenthomxuatkhau #nếnvnxk #candle #scentedcandle #nếndecor #nếnxuất #nếntrangtrí #nến noel #nếnthơmnoel #nếnthơmGiángsinh

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit / Le Petit Shoes / Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn / lepetit.shoeshop / lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: