Nến thơm Studio Oh! hũ thuỷ tinh trụ cao 368g NXK11023

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
174.000₫ 290.000₫
Nến thơm Studio Oh! hũ thuỷ tinh trụ cao 1 bấc, gồm các mùi:  * Everlong: hương thơm tươi mát của hoa cẩm chướng và hoa cúc đang nở rộ cùng gỗ trắng thơm và quýt giòn và một chút rêu đất, tinh...

Nến thơm Studio Oh! hũ thuỷ tinh trụ cao 1 bấc, gồm các mùi: 

* Everlong: hương thơm tươi mát của hoa cẩm chướng và hoa cúc đang nở rộ cùng gỗ trắng thơm và quýt giòn và một chút rêu đất, tinh dầu oliban và cam.

* Bella Flora: mùi hoa tươi sáng nhẹ nhàng. 

* Scottish Bluebell: mùi hoa tươi mát. Mùi hương mở đầu với hoa lily nở rộ, hoa nhài ngọt, sau đó được làm mềm mại hơn với xạ hương, không khí biển và rêu xanh. 

 

Nến không kèm nắp, nếu lấy nắp, cộng thêm 10.000đ. Các sản phẩm nến VNXK là hàng xuất dư mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho các brand US, EU. Do đó hầu hết các mẫu nến sẽ không có nắp và đôi khi đã bị tháo hết nhãn tag để tránh vi phạm hợp đồng kinh tế cũng như bản quyền thương hiệu. Le Petit đã bọc màng bọc cẩn thận để giữ mùi.

⚜️ Khối lượng: 368 gram (13oz)

⚜️ Thời gian đốt: khoảng 65 giờ

⚜️ Nến được làm từ sáp đậu nành và bấc cotton

⚜️ Nến xuất khẩu Made in Vietnam

⚜️ Lưu ý:

- Trước khi đốt, cắt bấc bằng kéo, để bấc dài từ 0.4 - 0.6 cm (có thể sử dụng kéo chuyên cắt bấc) để bấc sạch và cháy đều. Ở những lần đốt tiếp theo, bạn nên cắt bỏ phần bấc cháy đen để không tạo khói. Bấc dài hoặc vẹo có thể gây cháy không đều hoặc bùng lửa. 

- Ở lần đốt đầu tiên, bạn nên để phần sáp chảy đều hết bề mặt để những lần đốt sau sáp sẽ không bị lõm và cháy đều hơn.

#nếnthơm #nenthom #nếnthơmphòng #nếntthơmcaocấp #nếnthơmtinhdầu #nếnthơmhandmade #nếnthơmthưgiãn #nếnthơmspa #nenthomspa #nenthomphong #nenthomtinhdau #nenthomhandmade #nếnthơmxuấtkhẩu #nenthomxuatkhau #nếnvnxk #candle #scentedcandle #nếndecor #nếnxuất 

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

Facebook: Le Petit / Le Petit Shoes / Le Petit Home

Instagram: lepetit.com.vn / lepetit.shoeshop / lepetit.home

✅ Hotline: 0909.303.128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: