Nồi gang Springlane Clara tròn 28 cm (hàng sale do hộp xấu)

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
2.240.000₫ 3.200.000₫
Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc nồi gang Springlane Clara trong căn bếp của mình? -  Chất liệu gang cao cấp lưu giữ nhiệt lâu, phát xạ cao nên thức ăn chín nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, giữ thức ăn luôn...

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc nồi gang Springlane Clara trong căn bếp của mình?

-  Chất liệu gang cao cấp lưu giữ nhiệt lâu, phát xạ cao nên thức ăn chín nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, giữ thức ăn luôn nóng hổi nhiều giờ sau khi nấu. Nồi gang đặc biệt phù hợp với các món ăn cần nấu ở nhiệt độ cao như súp, hầm, canh, kho, làm bánh...

- Nồi gang khi nấu còn giúp bổ sung chất sắt vào món ăn, tăng hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho thực phẩm.

- Nồi có tuổi thọ rất cao và rất bền, một chiếc nồi có thể dùng được hàng chục năm. 

- Nồi gang sở hữu khả năng chống dính tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại nồi chảo phủ các lớp chống dính hoá học. 

- Kích thước lớn với đường kính 28 cm, chiều cao 12 cm và thể tích 6 lít phù hợp nấu nhiều món ngon cho cả gia đình.

- Quai cầm có kích thước to, dễ dàng di chuyển và chịu lực tốt.

- Bên trong nắp nồi sở hữu kết cấu giọt nổi đặc biệt giúp hơi nước khi bay hơi sẽ ngưng tụ lại và nhỏ xuống thực phẩm bên trong nồi, liên tục bổ sung độ ẩm cho thực phẩm không bị khô khi nấu thời gian dài, giúp thịt cá, rau củ cực kỳ ngon ngọt.

- Thiết kế tối giản theo phong cách Scandinavian đẹp mắt nên nồi gang Clara có thể phục vụ món ăn trực tiếp trên bàn ăn, giữ nguyên độ nóng của thức ăn không khác gì trên bếp.

- Nồi gang có thể sử dụng được trên tất cả loại bếp: bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng...

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Kích thước nồi: đường kính 28 cm, cao 12 cm

- Kích thước toàn bộ kể cả quai: dài 36, rộng 29, cao 14 cm

- Thể tích: 6 lít

- Khối lượng: 6 kg

- Made for Germany

 

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG LẦN ĐẦU TIÊN:

- Rửa sạch nồi bằng nước nóng và xà phòng
- Rửa lại bằng nước sạch và lau khô hoàn toàn
- Thoa dầu thực vật đều lên mặt bên trong nồi, đun trên lửa vừa trong khoảng 3 - 5 phút
- Để nguội, sau đó lau sạch bằng khăn bếp.

SAU KHI SỬ DỤNG:

- Để nồi nguội ít nhất 15 phút sau khi nấu. Rửa bằng nước nóng ấm, chất tẩy rửa nhẹ và bông rửa chén. Tuyệt đối không sử dụng miếng cước kim loại để rửa. Không rửa nồi đang nóng bằng nước lạnh, điều này có thể dẫn đến nồi bị nứt vỡ.

- Sau đó tráng lại với nước sạch, lau khô.

- Thực hiện các bước tôi dầu như hướng dẫn phía trên. Thường xuyên tôi dầu sau khi sử dụng sẽ giúp nồi luôn bóng đẹp, chống dính tốt, tránh bị gỉ sét.

- Để nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát.

LƯU Ý:

- Không sử dụng nồi gang để đun nước sôi.

- Không sử dụng nồi gang trong lò nướng ở nhiệt độ trên 250 độ C.

- Sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng silicone hoặc bằng gỗ. Không sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng kim loại để tránh làm trầy xước bề mặt gang.

- Không rửa trong máy rửa chén.

NỒI GANG XUẤT HIỆN CÁC VẾT GỈ?

Khi sử dụng một thời gian dài, nồi gang có thể xuất hiện các vết gỉ. Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường khi sử dụng nồi gang. Nguyên nhân có thể do để lâu không sử dụng, bảo quản ở nơi có nhiều độ ẩm, không tôi dầu thường xuyên, nấu các thực phẩm có độ axit hay độ mặn cao, sử dụng xà phòng có độ tẩy rửa cao... Tuy nhiên, các vết gỉ hoàn toàn có thể xử lí được.

Để xử lí các vết gỉ, bạn làm theo các bước sau đây:

- Sử dụng len thép hay búi rửa bằng nhôm để loại bỏ chỗ bị gỉ sét cũng như các khu vực khác bị ảnh hưởng. Chà cho đến khi bề mặt cũng như các khu vực liên quan trở về trạng thái gang thô, hết các mảng bám, gỉ sét.

- Rửa lại bằng nước và xà phòng rửa chén nhẹ. Có thể dùng bàn chải lông để chà, hoặc dùng miếng cọ, cũng có thể dùng miếng bọt biển lưới nếu cần.

- Làm khô nồi gang hoàn toàn sau khi vệ sinh kỹ càng bằng khăn lau chén hoặc khăn giấy sạch.

- Thoa một lượng nhỏ dầu thực vật lên toàn bộ chiếc nồi, cả bên trong, tay cầm và toàn bộ mặt bên ngoài, mặt đáy. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ dầu để tránh bề mặt bị bết dính.

- Đặt nồi gang lên trên giá trên cùng của lò nướng, và cũng không quên đặt một tờ giấy nhôm hoặc tấm nướng lót giấy bạc vào giá dưới cùng để hứng những giọt dầu thừa bị rơi xuống. Làm nóng chiếc nồi trong vòng một giờ ở mức nhiệt độ 350 ° F (khoảng 180 độ C).

- Tắt lò nướng, để chiếc nồi đã tôi dầu nguội một cách tự nhiên, sau đó sử dụng nấu ăn như bình thường. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: