Nước hoa Hermès Paprika Brasil EDT 100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
6.590.000₫
Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng Giới tính: Unisex Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2006 Nồng độ: EDT Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu Phong cách: Nồng...

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Nồng nàn, Quyến rũ, Gợi cảm 

Hương đầu: ớt Pimento, đinh hương, ớt Paprika

Hương giữa: hoa diên vĩ, hương lá xanh

Hương cuối: cây mộng tê (Mignonette), gỗ, gỗ gụ

 

Thương hiệu Hermes đã thêm một chai nước hoa mới và khá thú vị vào bộ sưu tập Hermessence trứ danh của mình vào năm 2006 - Chai nước hoa này mang tên Paprika Brasil. Cũng như những sản phẩm đi trước trong bộ sưu tập Hermessence, người tinh chế ra những hương thơm này không ai khác chính là  Jean-Claude Ellena.

Trong phiên bản Paprika Brasil, các nốt hương ớt, hoa diên vĩ và hương cây cỏ vô cùng nổi bật, và hương gỗ quí của Brazil tỏa hương một cách ngào ngạt giữa hai nốt hương ớt paprika (ớt cựa gà) và hương gia vị. Ngoài ra hương hoa diên vĩ còn giúp tôn lên lớp hương này.

Phiên bản nước hoa này trong bộ sưu tập Hermessence mang hình dáng quen thuộc của những chai nước hoa trước đó với chiếc nắp chai màu đỏ sẫm và một chiếc bao da quấn lấy thân chai. Thân chai được làm từ thủy tinh trong suốt. Dung dịch nước hoa của phiên bản này có một màu vàng champagne.

Hermessence là một bộ sưu tập với những mùi hương độc đáo và mỗi chai nước hoa trong đó được chế tạo nên với những yếu tố độc nhất trong thế giới nước hoa và có thể được xem như một vần thơ Haiku đầy tính trữ tình, lãng mạn. Thông qua những vần thơ này, ta có thể thấy được thiên nhiên thật đáng quý và có nét gì đó khác lạ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: