Nước hoa Jo Malone Wild Flowers & Weeds 30ml

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.500.000₫
Jo Malone Wild Flowers & Weeds là bộ sưu tập mùa xuân 2019 mang đến những mùi hương hoa cỏ mùa xuân của xứ sở sương mù. Từ hộp giấy cho đến vỏ chai đều tràn ngập hoa cỏ...

Jo Malone Wild Flowers & Weeds là bộ sưu tập mùa xuân 2019 mang đến những mùi hương hoa cỏ mùa xuân của xứ sở sương mù. Từ hộp giấy cho đến vỏ chai đều tràn ngập hoa cỏ mùa xuân đầy màu sắc, xanh tươi mơn mởn.

Gồm 5 mùi:

- Willow & Amber: là một mùi hương nhẹ nhàng và mềm mại như gió đùa trong liễu. Trên nền liễu xanh mát, mùi hương được bổ sung thêm sự gợi cảm của hổ phách, gỗ Cashmere ấm áp cùng vị xanh ngái của cỏ Vetiver và tiêu hồng, đem lại cho người xịt một cảm giác hạnh phúc tràn ngập và được che chở.

- Nettle & Wild Achillea: mùi hương mở đầu với cây tầm ma the mát, sau đó là hương cỏ Vetiver thanh dịu kết hơp với hương của hoa Achillea - một loài hoa dại trắng được trồng dọc theo các con kênh rạch ở châu Âu. Sự kết hợp của hai nốt hương này khiến cho tổng thể mùi hương khi bám trên da rất lấp lánh và tươi sáng. 

- Lupin & Patchouli: mùi hương lấy hoa Lupin làm nốt chủ đạo - loại hoa đầy màu sắc trên những bờ kênh ở London. Xen lẫn vào hương của hoa Lupin là hoa hồng sang trọng và sự tươi mới của quýt trên nền hoắc hương nổi loạn làm cho mùi hương trở nên sống động hơn rất nhiều. Một mùi hương khác biệt hoàn toàn so với những chai nước hoa trước đây của Jo Malone sẽ làm bạn muốn sở hữu ngay lập tức.

- Cade & Cedarwood: đây là một mùi hương toàn là gỗ phù hợp cho cả nam và nữ, với sự kết hợp từ gỗ tuyết tùng và hương của cây bách xù. Mùi hương càng thêm ấm áp và ngọt ngào bởi một lớp khói quyện vani rất mỏng, ngọt nhẹ, nịnh mũi vô cùng.

- Hemlock & Bergamot: Hemlock có thể là một loại hoa độc nhưng trong chai nước hoa này, nó trở nên rất mềm mại và dịu êm. Hoa mimosa mở đầu đem lại nốt phấn ngây thơ, sau đó là một chút thanh mát từ cam Bergamot đem đến sự cân bằng. Ở nốt cuối, hương từ lá bạch dương và hoa tử đằng bám chặt trên da, tạo hiệu ứng ấm áp và vô cùng trong sáng. 

Thể tích: 30ml / 1 chai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: