Nước hoa Louis Vuitton Vial 2ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
160.000₫ 0
Có các mùi: ⚜️ Apogée: hương hoa cỏ dịu dàng, là bài thơ của hoa linh lan, mộc lan, hoa hồng. Hương cam quýt tươi mát, sống động. Hương gỗ ấm áp, nồng đượm. Đó là tất...

Có các mùi: 

⚜️ Apogée: hương hoa cỏ dịu dàng, là bài thơ của hoa linh lan, mộc lan, hoa hồng. Hương cam quýt tươi mát, sống động. Hương gỗ ấm áp, nồng đượm. Đó là tất cả những mùi hương tinh tuý nhất từ thiên nhiên mà bạn sẽ muốn mang theo bên mình để hít hà từng phút giây.
Phong cách: hấp dẫn, quyến rũ, gợi cảm. 

⚜️ Dans la Peau: thanh nhẹ, trong trẻo, dễ dùng hàng ngày, với sự kết hợp của thủy tiên, quả mơ, và để lại nhiều lưu luyến với da thuộc và xạ hương. 
Phong cách: gợi cảm, đam mê, lôi cuốn. 

⚜️ Matiére Noir: bí ẩn, sâu lắng với tông gỗ và trầm hương, nhài sambac và quả lý chua đen. Mùi thơm quyến rũ, ấm, mềm mại không nồng gắt. 
Phong cách: sâu lắng, trầm tĩnh. 

⚜️ Contre Moi: mùi hương vani khác biệt, tuy là vani nhưng không hề ngọt gắt mà nhẹ nhàng và lôi cuốn. Đó là nhờ sự kết hợp thêm từ hoa mộc lan thơm the dìu dịu, trong veo như cô gái đang tuổi xuân thì. Mùi hương ngọt vừa phải, không diêm dúa cầu kì nhưng đủ nữ tính. 
Phong cách: trẻ trung, lôi cuốn. 

⚜️ Turbulences: hoa huệ tây làm nốt hương chính kết hợp cùng hoa nhài, hoa hồng tạo nên rất mùi hương rất mượt mà, nồng nàn và cực kỳ khó quên.
Phong cách: sang trọng, quý phái, ngọt ngào.

⚜️ Mille Feaux: mùi hương kết hợp từ quả mâm xôi tràn đầy năng lượng và hương da thuộc ve vuốt, điểm tô thêm vị phấn thanh sạch của hoa diên vĩ và hoa mộc lan, tất cả tạo nên sự mượt mà, nồng nàn, khó quên. 
Phong cách: nữ tính, thanh lịch, lôi cuốn. 

⚜️ Rose des Vents: Mùi hương nhẹ nhàng, thanh tao đúng chất Pháp với với hương thơm đặc trưng là hoa hồng tháng Năm - giống hoa hồng rất nổi tiếng trồng tại Grasse, Pháp. 
Phong cách: nữ tính, ngọt ngào. 

‼️ Lưu ý: sản phẩm không áp dụng giảm Member và Sale

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: