Nước hoa Mendittorosa Archetipo EDP 85/100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
5.200.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX - GỐC 85/100ML Nồng độ: Extrait de Parfum 25% Giới tính: unisex Thể tích: 85ml Hương đầu: nhựa thông thơm, tiêu hồng, nhang Hương giữa: hỗn hợp...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX - GỐC 85/100ML

Nồng độ: Extrait de Parfum 25%

Giới tính: unisex

Thể tích: 85ml

Hương đầu: nhựa thông thơm, tiêu hồng, nhang

Hương giữa: hỗn hợp khói từ nến Bushman (Sarcocaulon Mossamedensis), đá mặt trăng

Hương cuối: hoắc hương, cỏ hương bài Indonesia, gỗ Cashmere, nhựa cây Labdanum, hổ phách đen, rêu sồi

Ánh nến lung linh chập chờn phủ bóng lên đá mặt trăng và đá cẩm thạch. Archetipo bao phủ quanh bạn trong sự im lặng tuyệt đối. Archetipo luôn tồn tại ở đó, trước chúng ta, trước mọi suy nghĩ của con người.

Với Archetipo, chúng ta có thể trải nghiệm dư âm của ký ức nguyên thủy, đánh mất chính mình trong khoảng thời gian nơi mà thời gian không tồn tại, tái khám phá ý thức khứu giác. Đây chính là khuôn mẫu định nghĩa một mùi hương cổ điển.

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người.

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: