Nước hoa Mendittorosa Ithaka EDP 90/100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
5.300.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX GỐC 90/100ML Nồng độ: Extrait de Parfum 25% Giới tính: unisex Thể tích: 100ml Hương đầu: cam Bergamot Hương giữa: hoa mộc lan Aqueous, nhang Hương...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX GỐC 90/100ML

Nồng độ: Extrait de Parfum 25%

Giới tính: unisex

Thể tích: 100ml

Hương đầu: cam Bergamot

Hương giữa: hoa mộc lan Aqueous, nhang

Hương cuối: hoắc hương, nhựa thơm Labdanum, nhang trầm, đàn hương Virginia, Cypriol, Benzoin

Ithaka là chai nước hoa nằm trong bộ 3 Versi Studio - một nghiên cứu về khứu giác gồm ba phần, đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa thơ ca - nước hoa và thưởng thức nó.

Ithaka lấy cảm hứng từ bài thơ Ithaka do Constantin Kafavis viết, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1911. Hãy để bài thơ thể hiện khái niệm và cấu trúc của nước hoa với mùi hương từ san hô, ánh sáng, bến cảng biển.

"May there be many summer mornings when,
with what pleasure, what joy,
you enter harbors you’re seeing for the first time;
may you stop at Phoenician trading stations
to buy fine things,
mother of pearl and coral, amber and ebony,
sensual perfume of every kind—
as many sensual perfumes as you can;
and may you visit many Egyptian cities
to learn and go on learning from their scholars."

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người.

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: