Nước hoa Mendittorosa Lacura EDP 100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
6.500.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN Nồng độ: Extrait de Parfum 25% Giới tính: unisex Thể tích: 100ml Hương đầu: quýt, lê, cam bergamot Hương giữa: hoa cam Neroli, hoa cam, hoa nhài, tinh dầu...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN

Nồng độ: Extrait de Parfum 25%

Giới tính: unisex

Thể tích: 100ml

Hương đầu: quýt, lê, cam bergamot

Hương giữa: hoa cam Neroli, hoa cam, hoa nhài, tinh dầu lá chanh

Hương cuối: gỗ đàn hương Virginia, benzoin, cashmere Ambroxan, vani, caramel, Veloutone

Lacura ở đây để chăm sóc cho bạn; để truyền cảm hứng và bảo bọc bạn. Hương thơm nhẹ nhàng của Lacura sẽ làm dịu tâm hồn bạn. Các chiết xuất quý giá từ cam quýt, hoa và oải hương tạo nên hương thơm dịu dàng bao bọc làn da của bạn. Hương vani, benzoin và caramel nhẹ nhàng mang đến sự ấm cúng và thoải mái. Lacura là một lời mời mọc không thể chối từ. Lacura là một sự vuốt ve cho tâm hồn.

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người.

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: