Nước hoa Mendittorosa Le Mat EDP 100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
6.900.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN Nồng độ: Extrait de Parfum 25% Giới tính: unisex Thể tích: 100ml Hương đầu: nhục đậu khấu, tiêu, đinh hương Hương giữa: hoa phong lữ, hoa hồng Centofolia, húng...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN

Nồng độ: Extrait de Parfum 25%

Giới tính: unisex

Thể tích: 100ml

Hương đầu: nhục đậu khấu, tiêu, đinh hương

Hương giữa: hoa phong lữ, hoa hồng Centofolia, húng quế Ai Cập

Hương cuối: cây hoắc hương Indonesia, gỗ Cashmere

Le Mat là một chai nước hoa của bói toán và tarot. Le Mat hay The Fool - Chàng Khờ. Cơ hội, bí ẩn và sức đẩy. Kết thúc và bắt đầu. Lá bài của số 0 và XXII. Một biểu tượng mạnh mẽ của Major Arcana, lá bài của những biểu tượng và con số báo hiệu cho tương lai và số phận. Chúng ta phải lật ngược lá bài và chấp nhận số phận, bước tiếp đến tương lai, cuộc sống và tình yêu mới. Chúng ta có thể không có tất cả các công cụ để sinh tồn, nhưng chúng ta có hy vọng và sự thách thức.
Le Mat bùng nổ với hương đất ngọt ngào, hoắc hương đậm đà, sự phức hợp kỳ lạ của cúc trường sinh, đinh hương, tiêu đen và phong lữ Ai Cập. Le Mat như thể một lá bùa hộ mệnh mang đến sự bảo vệ tâm trí và thể xác.

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người. 

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: