Nước hoa Mendittorosa Nettuno EDP 100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
6.500.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX FULL 100ML Nồng độ: Extrait de Parfum 25% Giới tính: unisex Thể tích: 100ml Hương đầu: hoa Aqueous (cây họ cà), tiêu hồng, gừng xanh, nhục đậu khấu...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, NO BOX FULL 100ML

Nồng độ: Extrait de Parfum 25%

Giới tính: unisex

Thể tích: 100ml

Hương đầu: hoa Aqueous (cây họ cà), tiêu hồng, gừng xanh, nhục đậu khấu

Hương giữa: hỗn hợp chiết xuất hoa hồng

Hương cuối: da thuộc, cỏ hương bài Haiti, hạt cà rốt, hoa diên vĩ, Benzoin, rượu Rhum, xạ hương trắng

“I fly
In an intergalactic space
Where gods are dancing..”
‘Neptune’s Flight’ - tác giả Marco Pesatori, nhà thiên văn học và nhà thơ

Nettuno là một chai nước hoa của vẻ đẹp tinh tế, là tấm gương phản chiếu tâm hồn; triệu hồi năng lượng chiêm tinh từ Sao Hải Vương xanh thẳm. Một lá bùa hộ mệnh của luật đối tính, lòng trắc ẩn và sự biến đổi, một biểu tượng gợi cảm của những chỉ dẫn thiên văn. Nettuno là một bông hồng giá băng nổi bật giữa xạ hương huyền bí, gừng xanh, những bông hoa trong suốt và da thuộc mềm mại ve vuốt. Bột hoa diên vĩ lướt nhẹ như tro trong chuyến bay mùi hương thơm ngát của số phận và sự bảo vệ của các vì sao. Như một lá bùa hộ mệnh độc nhất vô nhị, rơi xuống như bụi hoa hồng để che chở và dẫn đường cho chúng ta.

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người.

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: