Nước hoa Mendittorosa North EDP 90/100ml

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
4.900.000₫
HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, GỐC 90ML - NO BOX Nồng độ: Eau de Parfum 20% Giới tính: unisex Thể tích: 90ml Hương đầu: cam bergamot Ý, tiêu đen, aldehydes Hương giữa: hoa Ozonic,...

HÀNG AUTH 100%, CÓ SẴN, GỐC 90ML - NO BOX

Nồng độ: Eau de Parfum 20%

Giới tính: unisex

Thể tích: 90ml

Hương đầu: cam bergamot Ý, tiêu đen, aldehydes

Hương giữa: hoa Ozonic, hoa nhài

Hương cuối: gỗ đàn hương Atlas, gỗ đàn hương Virginia, nhục đậu khấu, cỏ hương bài Haiti, hoắc hương Indonesia

Trong sáng và tinh khiết. Nhẹ nhàng và hoài cổ. North gợi lên ký ức về những bức vẽ trên những trang giấy trắng sạch, những chiếc lá xanh rung rinh vui đùa trong nắng, mùi gỗ của phòng tắm hơi kiểu Thụy Điển, những đứa trẻ lặng lẽ vẽ vời trong phòng làm dậy nên mùi của những cây bút chì.

North nằm trong bộ đôi The Duo - là một câu chuyện tình yêu của những cá tính đối lập khao khát nhau. Một câu chuyện của hai tâm hồn, hai nền văn hóa: Bắc Âu và Địa Trung Hải, trong một vũ điệu hấp dẫn vĩnh cửu. Hai trái tim như một. The Duo mang đến trải nghiệm một North tĩnh lặng thoảng hoặc mùi gỗ hòa trộn cùng South ấm áp, tự nhiên. Bạn có thể dùng riêng hoặc phối cả hai cùng nhau, tạo ra những kỷ niệm hoàn hảo về chuyến du lịch và một mùa hè vĩnh cửu. Bởi vì mọi miền Bắc đều phải có miền Nam và mọi miền Nam phải có miền Bắc.

Thế giới nước hoa hầu như được thống trị bởi nước Pháp thì ở đất nước hình chiếc ủng Italia, có một nhà nước hoa niche khiến thế giới phải kinh ngạc. Được thành lập vào năm 2012, Mendittorosa ngay lập tức gây tiếng vang với các thiết kế thủ công tỉ mẩn, độc đáo và bán ra thị trường với số lượng có hạn. Từng mùi hương của Mendittorosa được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu, là những mùi hương có thể chạm đến tâm hồn, khuấy động từng ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người.

Không chỉ mùi hương, từng chiếc lọ và hộp đựng cũng là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng. Vỏ chai được làm từ thủy tinh Pháp dày dặn và chắc tay, hộp gỗ được làm thủ công còn nắp được làm từ các vật liệu đa dạng và cực kỳ sáng tạo như đất sét, đá, kim loại...

Chính vì tính độc đáo và việc chế tác thủ công, nước hoa Mendittorosa được bán ra thị trường với số lượng rất giới hạn và rất ít khi giảm giá. Mendittorosa mang chất riêng không lẫn với bất kỳ ai, chỉ dành cho những người thực sự biết cảm thụ và không dành cho số đông.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: