Ống hút kim loại không gỉ

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
15.000₫ 30.000₫
Ống hút kim loại không gỉ là một giải pháp mới và hiện đại thay thế ống hút nhựa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, có thể tái sử dụng nhiều lần và an toàn với người dùng. Giới thiệu...

Ống hút kim loại không gỉ là một giải pháp mới và hiện đại thay thế ống hút nhựa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, có thể tái sử dụng nhiều lần và an toàn với người dùng.

Giới thiệu về ống hút kim loại không gỉ

Ống hút kim loại không gỉ là sản phẩm dùng để thay thế ống hút nhựa dùng một lần giúp hạn chế rác thải nhựa góp phần bảo vệ môi trường. Hằng ngày mỗi chúng ta đã nghe quá nhiều những con số về tác hại của ống hút nhựa, về nhựa dùng một lần và sự ảnh hưởng nghiêm trọng của chúng đối với hệ sinh thái. Ngày nay 5R (Refuse, Reduce, Reuse, Recycle, Repair) thì REFUSE (từ chối) mới là từ đứng đầu chứ không còn là Recycle (Tái chế). Từ chối sử dụng ống hút nhựa, từ chối nhựa dùng một lần và thay thế bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công dụng của ống hút kim loại không gỉ

Ống hút kim loại được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, thích hợp dùng với đồ uống lạnh như trà, trà sữa trân châu, cà phê, sinh tố, nước ép... Chất liệu thép không gỉ an toàn cho người dùng. Ống hút có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Cách bảo quản ống hút kim loại không gỉ

Sau mỗi lần sử dụng ống hút kim loại, bạn rửa sạch dưới vòi nước chảy, dùng cọ kèm theo để rửa sạch bên trong ống hút, sau đó để ráo. Ống hút kim loại không gỉ có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Ống hút trân châu: đường kính 1.2 cm, chiều dài 21.5 cm

Ống hút cong: đường kính 0.5 cm, chiều dài 20.5 cm

Ống hút thẳng nhiều màu: đường kính 0.5 cm, chiều dài 21.5 cm


Combo gồm 4 ống hút nhỏ tùy chọn (thẳng hoặc cong, không bao gồm ống hút trân châu) + 1 cọ rửa: 150.000đ

Ống hút nhỏ lẻ: 30.000đ

Ống hút trân châu lẻ: 50.000đ

Cọ rửa lẻ: 30.000đ

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: