Set 3 tuýp nước hoa khô tamburins Kiss4ever

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.450.000₫
tamburins là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc mới ra đời vào năm 2017, được quản lý bởi tập đoàn sở hữu Gentle Monster. Sản phẩm signature của hãng chính là nước hoa khô và kem dưỡng...

tamburins là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc mới ra đời vào năm 2017, được quản lý bởi tập đoàn sở hữu Gentle Monster. Sản phẩm signature của hãng chính là nước hoa khô và kem dưỡng da tay dạng tuýp được thiết kế kèm một dây xích kim loại tựa như một món phụ kiện độc đáo và sang trọng.

Nước hoa khô với thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo mọi lúc mọi nơi và bạn có thể thoa nước hoa bất cứ lúc nào.

Set 3 tuýp nước hoa khô 15ml gồm các mùi:

  • Bergamot, Sandalwood, Patchouli (000): mùi hương bắt đầu với cam bergamot tươi mát, sau đó là hoắc hương và gỗ đàn hương kết thúc nhẹ nhàng và sâu lắng. 
  • Pine Needle, Pink Pepper, Galbanum (241): sự tươi mát của lá thông ẩn mình trong rừng sâu và sự mãnh liệt của tiêu hồng kết hợp tạo nên một mùi hương gỗ tươi sáng và thanh tao. Sau một thời gian, mùi thơm cay sẽ được tăng cường để làm phong phú thêm hương thơm.
  • Cassis, Bulgarian Rose, Grapefruit (324): quả Cassis chín đỏ sẫm dưới ánh nắng gay gắt và hương thơm của hoa hồng tươi theo gió gợi lên cảm giác về lối sống tự do.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: