Bộ bình trà, tách trà và khay tròn xuất Nhật

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
656.000₫ 820.000₫
Nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa phương Đông từ lâu đã trở thành cả một nền văn hóa được gọi là trà đạo. Trong đó nổi bật nhất là trà đạo Nhật Bản với những yêu cầu...

Nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa phương Đông từ lâu đã trở thành cả một nền văn hóa được gọi là trà đạo. Trong đó nổi bật nhất là trà đạo Nhật Bản với những yêu cầu khắt khe và phức tạp trong nguyên tắc, hương vị cũng như cách thưởng thức. Một bộ bình trà tinh tế cùng nước trà óng ánh, khung cảnh thanh bình nắng nhẹ gió mát, cùng người thưởng trà tâm đầu ý hợp, việc thưởng trà trở thành một thú vui tao nhã, khiến cho tâm hồn người thưởng trà trở nên thư thái, thanh tịnh, tách xa khỏi cuộc sống ồn ào tấp nập. 

Bộ bình trà màu đen theo phong cách mộc mạc và đơn giản. Điểm nhấn là quai kim loại mạ màu vàng và nắp bình chạm khắc cầu kỳ.

Set bình trà sở hữu chất liệu gốm lõi gang tráng men được nung ở nhiệt độ 1250 độ C tạo nên độ cứng và độ mịn tuyệt hảo hơn hẳn các loại gốm thông thường. Chính sự công phu và tỉ mỉ trong quá trình chế tác đã tạo nên những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe của hàng xuất Nhật vốn là một đất nước sùng trà đạo.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Set gồm 1 bình trà, 4 tách trà và 1 khay lót

- Chất liệu: gốm sứ lõi gang tráng men

- Kích thước: 

+ Bình trà: chiều cao 16.5 cm, đường kính đáy 7.5 cm, đường kính miệng 6.5 cm, chiều ngang 11.5 cm

+ Ly trà: đường kính đáy 3.7 cm, đường kính miệng 6 cm, chiều cao 5 cm

+ Khay trà: đường kính 19.5 cm, chiều cao 1.8 cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: