Thảm cao su sợi mì họa tiết - HO927

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
360.000₫ 450.000₫
Thảm sợi cao su với bề mặt gồm hàng ngàn sợi cao su nhỏ li ti giúp hút bụi bẩn hiệu quả và giữ bụi phía dưới đáy thảm, bụi không bay lung tung hay rơi rớt ra ngoài,...

Thảm sợi cao su với bề mặt gồm hàng ngàn sợi cao su nhỏ li ti giúp hút bụi bẩn hiệu quả và giữ bụi phía dưới đáy thảm, bụi không bay lung tung hay rơi rớt ra ngoài, đồng thời thấm nước hiệu quả khi chân ướt. Thảm có kết cấu nhiều sợi cao su đan dày và chặt tạo nên sự êm ái cho người dùng. Thảm cũng không bị ẩm ướt hay bám mùi như các loại thảm vải hay nỉ.

Mặt dưới của thảm bằng cao su đục nhiều lỗ li ti giúp chống trơn trượt hiệu quả, có thể đặt ở các nơi có bề mặt trơn láng hay ẩm ướt. Chất liệu cao su cũng giúp thảm có tuổi thọ lâu bền hơn các loại thảm khác, kích thước to và dày thích hợp đặt ở nơi nhiều người qua lại, nơi ẩm ướt hay nơi dễ trơn trượt cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm.

Thảm thích hợp đặt ở trước cửa ra vào, trước cửa phòng, bậc thềm tam cấp, trước văn phòng, trước tòa nhà, hành lang hay nơi có nhiều người qua lại, đặt ở bếp hay ở trước nhà tắm để tránh trơn trượt hiệu quả. Thảm có nhiều mẫu họa tiết tạo sự sinh động, tươi mới cho không gian nhà cửa.

Cách vệ sinh thảm: lật ngược thảm lại và đập xuống đất để giũ bớt bụi bẩn. Ngâm thảm trong nước và xả dưới vòi nước chảy để loại bỏ bụi bẩn, sau đó phơi khô.

Thảm có 4 mẫu họa tiết và có 2 kích thước:

60  x 90 cm: 290.000đ

60 x 150 cm: 450.000đ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: