Thảm thấm nước san hô

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
290.000₫ 0
Thảm đá san hô trước đây là một miếng đá cứng, to và nặng. Rất may khi chúng ta sống trong thời đại công nghệ, sản phẩm mới ngày càng được nâng cấp, thảm đá san hô nay đã...

Thảm đá san hô trước đây là một miếng đá cứng, to và nặng. Rất may khi chúng ta sống trong thời đại công nghệ, sản phẩm mới ngày càng được nâng cấp, thảm đá san hô nay đã có phiên bản gọn nhẹ không khác gì một chiếc thảm thông thường.

Thảm bằng chất liệu diatomite - hoá thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du, rong rêu... lắng cặn dưới đáy sông, hồ, biển. Khi giậm chân, thảm sẽ ngay lập tức hút nước nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 - 0,2 micromet. Sau đó, thảm sẽ giải phóng độ ẩm vào không khí giúp cho bề mặt thảm luôn khô ráo. Chính vì thế mà thảm tránh được tình trạng bị ẩm mốc, không có mùi ẩm, tránh hút bụi bẩn hay sinh sôi vi khuẩn. 

Thảm được cấu tạo từ 4 lớp: lớp trên cùng là bề mặt vải da nhám tăng độ ma sát giúp thẩm thấu nước. Lớp thứ 2 là chất liệu diatomite làm nhiệm vụ chính thấm hút nước. Lớp thứ 3 là xốp tái chế mang đến cảm giác dày dặn và êm ái khi giậm chân. Lớp dưới cùng là cao su chống trơn trượt, tăng độ bám trên sàn nhà. 

Thảm có thể vệ sinh dễ dàng với nước & bàn chải, sau đó để khô tự nhiên mà không cần phơi.

 

⚜️ Giá: 290.000đ

⚜️ Kích thước: 40x60 cm

 

----

📍 Cửa hàng: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật)

✅ Website: http://lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/qmumyyt

✅ Facebook/ Instagram: lepetit.com.vn

✅ Hotline: 0909303128

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: