Tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên 100%

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
850.000₫
TINH DẦU THIÊN NHIÊN 100% 🌿🌿 🌿 Từ hàng ngàn năm trước, tinh dầu thiên nhiên đã được sử dụng trong cách nền văn minh cổ đại ở Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ, Trung Hoa…...

TINH DẦU THIÊN NHIÊN 100% 🌿🌿

🌿 Từ hàng ngàn năm trước, tinh dầu thiên nhiên đã được sử dụng trong cách nền văn minh cổ đại ở Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ, Trung Hoa… Thuở xa xưa, con người đã biết dùng tinh dầu để xoa bóp, trị liệu, làm đẹp, chữa bệnh hoặc sử dụng trong các nghi thức tín ngưỡng. Trải qua lịch sử hàng ngàn năm, tinh dầu giờ đây đã trở thành một phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được ưa chuộng trên toàn thế giới.

🌿 Tinh dầu thiên nhiên được Le Petit nhập trực tiếp từ cơ sở chuyên sản xuất tinh dầu nguyên chất ngay tại Việt Nam với những nguyên liệu quen thuộc như cam, bưởi, sả, bạc hà và quế.

🌿 Đây là loại tinh dầu thiên nhiên 100% không chứa bất kỳ loại chất bảo quản hay hương liệu nào. Để đảm bảo quy trình khép kín cũng như kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cơ sở này đã đầu tư hàng trăm ha đất tự trồng và chăm sóc các loại cây trái sau đó dùng những phương pháp chiết xuất hiện đại để lưu giữ trọn vẹn tinh túy từ thiên nhiên. Chính vì thế mà tinh dầu rất an toàn dùng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tạo không gian thơm mát, thư giãn tinh thần cho cả gia đình.

⚜️ TINH DẦU VỎ BƯỞI (Pomelo, tên khoa học là Citrus Maxima)
Chai 10ml: 220.000đ, chai 50ml: 850.000đ
❣️ Công dụng:
- Kháng khuẩn, giải độc, trị các chứng đau đầu, viêm khớp
- Giúp thư giãn, giảm béo, chống lão hóa
- Kích thích mọc tóc, giúp tóc dài mượt
❣️ Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy 1-2 giọt tinh dầu vỏ bưởi pha với 20ml nước súc miệng giúp sát trùng đường hô hấp.
- Kết hợp với dầu nền thoa có tác dụng tan mỡ bụng.
- Sau khi gội đầu và sấy khô xong dùng 4-5 giọt tinh dầu bưởi pha với 10ml nước thoa vào chân tóc giúp kích thích mọc tóc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: