Túi C*oach x Jean-Michel Basquiat Beat Shoulder 18

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
3.850.000₫
C* x Jean-Michel Basquiat là bộ sưu tập nhằm tôn vinh Jean-Michel Basquiat, mang đến những chi tiết đặc trưng lấy từ các tác phẩm nổi bật nhất của ông. Jean-Michel Basquiat được xem là một trong...

C* x Jean-Michel Basquiat là bộ sưu tập nhằm tôn vinh Jean-Michel Basquiat, mang đến những chi tiết đặc trưng lấy từ các tác phẩm nổi bật nhất của ông. 

Jean-Michel Basquiat được xem là một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất của thế kỷ 20 theo trường phái Tân Biểu hiện. Với hình ảnh trừu tượng đầy màu sắc và các cụm từ lấy cảm hứng từ các nền văn hóa Châu Phi, Aztec và Hy Lạp, lịch sử người Mỹ gốc Phi và các chủ đề liên quan đến công bằng xã hội, các tác phẩm của Basquiat phản ánh tình trạng hỗn loạn chính trị và xã hội của thập niên 70 - 80 và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

 

C* x Jean-Michel Basquiat Shoulder Bag 18 sở hữu dáng hình thang, nắp gập khoen gài chữ C kim loại & đính hạt tròn kim loại, khoá bấm nam châm. Mặt trước & mặt sau thêu & vẽ các chi tiết đặc trưng từ các tác phẩm của Basquiat.

Túi có quai da ngắn tháo rời, quai xích kim loại tháo rời và quai đeo chéo. Quai đeo chéo có thể tháo rời, có thể điều chỉnh độ dài. 

Túi có 4 ngăn, trong đó có 1 ngăn khoá kéo & 1 ngăn nút bấm nam châm. 

Kích thước: 18.5 x 15 x 7.5 cm

Chất liệu: da thật 

Có 2 màu: màu nâu xám (da trơn) & màu kem (da sần pebble). 

Hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy gia công cho hãng không khác gì mua tại store, có kèm túi vải. Made in Vietnam. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: