Túi C*oach x Jean-Michel Basquiat Rogue 25

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
4.150.000₫
C* x Jean-Michel Basquiat là bộ sưu tập nhằm tôn vinh Jean-Michel Basquiat, mang đến những chi tiết đặc trưng lấy từ các tác phẩm nổi bật nhất của ông. Jean-Michel Basquiat được xem là một trong...

C* x Jean-Michel Basquiat là bộ sưu tập nhằm tôn vinh Jean-Michel Basquiat, mang đến những chi tiết đặc trưng lấy từ các tác phẩm nổi bật nhất của ông. 

Jean-Michel Basquiat được xem là một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất của thế kỷ 20 theo trường phái Tân Biểu hiện. Với hình ảnh trừu tượng đầy màu sắc và các cụm từ lấy cảm hứng từ các nền văn hóa Châu Phi, Aztec và Hy Lạp, lịch sử người Mỹ gốc Phi và các chủ đề liên quan đến công bằng xã hội, các tác phẩm của Basquiat phản ánh tình trạng hỗn loạn chính trị và xã hội của thập niên 70 - 80 và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

 

C* x Jean-Michel Basquiat Rogue 25 là một chiếc túi dáng tote chữ nhật, ngăn chứa đồ rộng rãi, miệng khoá kéo, da pebble sần chống trầy xước, chất da mềm nhưng vẫn đứng dáng. Mặt trước và mặt sau thêu & vẽ các chi tiết đặc trưng từ các tác phẩm của Basquiat.

Túi có quai xách, 2 quai đeo vai tháo rời được và quai đeo chéo. Quai đeo chéo có thể tháo rời, có thể điều chỉnh độ dài. 

Túi có 1 ngăn chính khoá kéo, 3 ngăn bên hông & 2 ngăn nhỏ. 

Kích thước: 25 x 20 x 14 cm

Chất liệu: da thật 

Có 2 màu: màu đen & màu kem

Hàng xuất chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy gia công cho hãng không khác gì mua tại store, có kèm túi vải. Made in Vietnam. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: