Vòng cổ đá Lapis Lazuli khoá đồng

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
590.000₫
Vòng cổ Lapis Lazuli, hạt cắt giác, khoá đồng. Kích thước: dây dài 46 cm, hạt 7 mm. Khi nói đến màu sắc của đá thì màu càng đậm đà, đồng đều tuyền một sắc thì giá...

Vòng cổ Lapis Lazuli, hạt cắt giác, khoá đồng.
Kích thước: dây dài 46 cm, hạt 7 mm. 

Khi nói đến màu sắc của đá thì màu càng đậm đà, đồng đều tuyền một sắc thì giá trị sẽ càng cao. Nhưng thiên nhiên đâu chỉ có vậy, với sự hoà trộn của các yếu tố nhiệt độ, áp suất hay các khoáng chất khác trong lòng đất đã tạo nên những vân đá đẹp một cách huyền ảo mà các sản phẩm nhân tạo khó có thể bì kịp.
Chiếc vòng cổ đá Lapis Lazuli (hay còn được gọi là ngọc lưu ly) sở hữu sắc xanh dương đậm vân cam cháy điểm xuyết chút trắng khiến Le Petit liên tưởng đến bầu trời vào buổi hoàng hôn muộn khi mặt trời lặn thấp dưới những tầng mây, le lói vài tia nắng cuối ngày và dần nhường chỗ cho bóng đêm xanh thẫm.
Chiếc vòng còn được bổ sung thêm chi tiết khoá đồng hình cánh chim đang tung bay cùng chiếc lá tạo nên phong cách rất vintage. Chiếc vòng cổ không chỉ mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ mà còn rất sang và điệu nữa.

Đá Lapis Lazuli có màu đặc trưng là xanh lam, tím, xanh lục lam và đốm trắng nên loại đá này phù hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa. 

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: