Vòng cổ đá Tourmaline và bi vàng 18K

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
3.800.000₫
Vòng cổ đá Tourmaline VIP, bi vàng 18K, khoá bạc. Dài 44 cm, hạt đá 3 - 6 - 8 - 9 mm, bi vàng 2.5 mm. Tourmaline là loại đá có thể tích điện, tạo ra các ion âm có giúp...

Vòng cổ đá Tourmaline VIP, bi vàng 18K, khoá bạc.
Dài 44 cm, hạt đá 3 - 6 - 8 - 9 mm, bi vàng 2.5 mm.

Tourmaline là loại đá có thể tích điện, tạo ra các ion âm có giúp trung hòa, hút lấy ion dương từ các thiết bị điện tử, giúp người mang cảm giác trong lành, khỏe khoắn, thư thái.

Tourmaline hồng & đỏ giúp bạn thư giãn, thoải mái và giảm căng thẳng, mang lại sự vui vẻ để vượt qua cảm giác buồn phiền, tiêu cực.

Tourmaline xanh lá cung cấp năng lượng chữa lành cho tim, nâng cao hệ miễn dịch, mở rộng tình yêu thương của con người. Màu xanh lá còn đại diện cho năng lượng sống, sự phát triển và thịnh vượng.

Tourmaline đen mang lại cảm giác quyền lực cho người mang, giúp tin tưởng vào bản thân, hỗ trợ phát triển sự nghiệp & thành công trong cuộc sống.

 

----

Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc thật tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: