Vòng cổ ngọc lục bảo

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
3.800.000₫
Vòng cổ ngọc lục bảo tự nhiên Dài 38 ~ 42 cm, hạt 3 ~ 4 mm. Đá ngọc lục bảo (hay Emerald) được ví như Nữ Hoàng của các loại đá quý và được khai thác hoàn toàn trong tự nhiên...

Vòng cổ ngọc lục bảo tự nhiên
Dài 38 ~ 42 cm, hạt 3 ~ 4 mm.

Đá ngọc lục bảo (hay Emerald) được ví như Nữ Hoàng của các loại đá quý và được khai thác hoàn toàn trong tự nhiên nên rất hiếm. Ngọc lục bảo sở hữu màu xanh lục, là biểu tượng cho mùa xuân, tình yêu và sự sinh sôi nảy nở.
Từ lâu, ngọc lục bảo đã được xem như đá hộ mệnh vì có thể mang lại bình an, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, ngọc lục bảo cũng giúp người mang tự tin hơn, sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong cuộc sống, giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hoà hơn.
Về sức khoẻ, ngọc lục bảo giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng nếu mang thường xuyên, hỗ trợ chữa bệnh tắc nghẽn xoang, giải độc gan, máu, tim, kiểm soát các triệu chứng của bệnh động kinh, hạn chế các chứng bệnh về tiêu hóa cũng như giảm bớt tác hại bức xạ máy tính.

 

----

Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc thật tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: