Vòng cổ ngọc trai Baroque xám

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
650.000₫
Ngọc trai dị - vẻ đẹp lạ thường của những điều không hoàn hảo. Vòng cổ ngọc trai Baroque (trai dị hình), màu xám ánh xà cừ cầu vồng, khoá cài kim loại hình trái tim Kích thước: dây dài 52 cm,...

Ngọc trai dị - vẻ đẹp lạ thường của những điều không hoàn hảo.
Vòng cổ ngọc trai Baroque (trai dị hình), màu xám ánh xà cừ cầu vồng, khoá cài kim loại hình trái tim
Kích thước: dây dài 52 cm, hạt trai 14 - 17 mm. 

Tự nhiên không hoàn hảo, chính vì vậy mà tự nhiên mới đa dạng và phong phú đến thế. Ngọc trai không chỉ có những viên ngọc tròn đều mà còn có vô vàn hình thù khác nhau không cái nào giống cái nào. Nếu như những viên ngọc tròn đều được lựa chọn kỹ càng để tạo nên những tuyệt tác đỉnh sức với giá cao chót vót, thì những viên ngọc dị lại mang đến vẻ đẹp lạ thường và cuốn hút, dành cho những ai tìm kiếm sự khác biệt và không ngại thách thức sự hoàn hảo.
So với ngọc trai tròn vốn gắn liền với sự cổ điển và sang trọng thì ngọc trai dị cũng mang đến phong cách mới mẻ, hiện đại hơn. Chính vì vậy mà chiếc vòng cổ này không hè kén đồ, mặc đồ phong cách hiện đại, trẻ trung hay cổ điển, thanh lịch đều hợp cả. Trai dị không hoàn hảo nhưng chắc chắn là duy nhất. 

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: