Vòng cổ thạch anh tóc vàng phối Spinel

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.050.000₫
Vòng cổ thạch anh tóc vàng hạt bi tròn phối hạt Spinel cắt giác, khoá cài hình hoa bằng bạc silver. Kích thước: dây dài 43 cm, hạt thạch anh 11 mm, hạt Spinel 3 mm. Thạch anh tóc vàng là màu có giá trị...

Vòng cổ thạch anh tóc vàng hạt bi tròn phối hạt Spinel cắt giác, khoá cài hình hoa bằng bạc silver.

Kích thước: dây dài 43 cm, hạt thạch anh 11 mm, hạt Spinel 3 mm.

Thạch anh tóc vàng là màu có giá trị nhất trong các loại thạch anh tóc bởi màu kim luôn đại diện cho sang trọng, quyền quý. Thạch anh tóc vàng mang đến sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn, hỗ trợ công việc thuận lợi & thành công, rất phù hợp với người làm công việc trí thức.
Với sức khỏe, thạch anh tóc vàng có tác dụng tốt đối với hệ miễn dịch & hệ thần kinh, giảm mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hoá.
Thạch anh tóc vàng thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với người mệnh Kim và Thổ. Với người mệnh Kim, thạch anh tóc vàng là loại đá tương sinh giúp thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc. Với người mệnh Thổ sẽ tương hợp vững bền, tài lộc đến và ở lại bền vững.Đeo cẩm thạch ở gần tim giúp giảm cảm giác bồn chồn & thoát khỏi những cơn ác mộng. Đeo cẩm thạch giống như luôn mang bùa hộ bên mình, thu hút nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

 

----
Trang sức đá tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: